The Siamese Towers - Capitaland

The Siamese Towers

Dự án The Siamese Towers

Tổng quan dự án

Loại hình
Căn hộ, Văn Phòng
Chủ đầu tư
Trạng thái
Đang cập nhật
Khu vực
Quốc gia
Quota
Chưa có thông tin

Giới thiệu dự án The Siamese Towers

“The Siamese towers” – Lấy cảm hứng từ ngôi nhà và khu vườn truyền thống, được biết đến với tên gọi “nhà vườn”. Hai vòm lớn bằng bê tông và kính được thiết kế để sống kết hợp giữa không gian bên trong và bên ngoài theo phong cách sống dân dã của người Việt Nam. Hệ thống thông gió tự nhiên và bảo vệ năng lượng mặt trời bên ngoài giúp kiểm soát môi trường sinh thái một cách đơn giản và hiệu quả.

Trong tiếng Việt, từ “nhà vườn” có nghĩa là một ngôi nhà truyền thống hoặc theo nghĩa đen là “nhà có vườn”.

Thật khó để tưởng tượng rằng hai vòm lớn bằng bê tông và kính này được thiết kế để hơn 400 người có thể sống theo những truyền thống tổ tiên.

Cũng khó tưởng tượng rằng dưới vẻ ngoài đồng nhất và hoành tráng này, mỗi ngôi nhà đều có thể được nhận diện từ mặt đất bằng cách chơi màu sắc và các lớp ngẫu nhiên làm cho mỗi mặt tiền trở nên độc đáo.

Khó tưởng tượng rằng, mặc dù được trang bị hệ thống điều hòa không khí hiện đại, các tòa nhà này vẫn có thể hoạt động chỉ bằng cách thông gió tự nhiên, như ngày xưa, tạo ra các luồng gió giúp bạn cảm thấy mát mẻ và sống trong cả không gian trong nhà và ngoài trời.

Khó tưởng tượng rằng mỗi ngôi nhà đều có hai hoặc ba hướng nhìn khác nhau, không hướng nào đối diện nhau, và để về nhà, người ta phải đi qua một “khu vườn phía trước” với tầm nhìn toàn cảnh panoramic.

Và tất cả những điều này được thực hiện chỉ bằng cách sử dụng 20% diện tích mặt bằng được phân bổ cho dự án mà không ai phải sống dưới bóng râm của người khác. Có thể sinh sống ở độ cao tại cổng vào thành phố Hồ Chí Minh rất khác so với những gì chúng ta thường được biết đến…

Vị trí dự án

Chủ đầu tư

logo-chu-dau-tu-capitaland

Capitaland Development

CapitaLand Group (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á với trụ sở chính tại Singapore. CapitaLand sở hữu danh mục mở rộng đa dạng bao gồm các dự án phức hợp, khu bán lẻ, khu phức hợp văn phòng thương mại,...

Chỉ đường

5/5 - (1 đánh giá)

Chia sẻ dự án

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được Huttons VN tổng hợp và cập nhật từ website chủ đầu tư, chỉ dùng cho mục đích tham khảo. Thông tin về dự án có thể được chủ đầu tư thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Huttons luôn luôn nỗ lực cập nhật để đảm bảo tính chính xác của thông tin, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin tại trang này.

Tư vấn dự án

The Siamese Towers

Giải đáp mọi thắc mắc về dự án The Siamese Towers

Quý khách vui lòng để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn tại Huttons VN sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm dự án lân cận

Điền thông tin đăng ký

Dự án The Siamese Towers