Về Chúng Tôi

Giới Thiệu Huttons VN

Thành lập từ năm 2002, Tập đoàn Huttons Groups (合登集团) là Công ty Môi giới Bất động sản Tư nhân lớn nhất tại Singapore. Chúng tôi đã đạt được nhiều giải thưởng về các công nghệ đổi mới và các sáng kiến đầu tiên trong ngành suốt những năm qua. Liên kết với Savills, chúng tôi có hơn 5,200 chuyên viên kinh doanh với hàng trăm dự án cả trong và ngoài nước trải dài khắp hơn 8 quốc gia.

Là Đơn vị Môi giới Ưu tiên được lựa chọn, chúng tôi nỗ lực mang đến dịch vụ cấp độ cao nhất cho khách hàng thông qua kiến thức rộng rãi về các phân khúc thị trường khác nhau và sự thông cảm. Ngày càng phát triển mạnh mẽ, Huttons cũng đang mở rộng nhanh chóng và mở rộng phạm vi hoạt động ra nước ngoài, tạo nên trải nghiệm liền mạch cho khách hàng mua bán bất động sản trên toàn cầu.

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị uy tín được tin tưởng lựa chọn hàng đầu, được công nhận trên khắp quốc tế với kết quả xuất sắc trong mọi lĩnh vực.

Sứ Mệnh

Mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, được tin dùng quốc tế. Tận dụng công nghệ đổi mới và trang bị kiến thức và đào tạo hàng đầu trên thị trường để đẩy mạnh sức mạnh cho nhân viên và đối tác của chúng tôi.

Video Giới Thiệu Huttons