Giải thưởng đã đạt được

Luxury Lifestyle Awards 2023 2 1
Luxury Lifestyle Award 2023

Huttons tự hào liên tiếp 3 năm đạt được Giải thưởng Luxury Lifestyle Award - Nhà môi giới Bất động sản Cao cấp Tốt nhất tại Singapore! Giải thưởng này công nhận sự xuất sắc và tôn vinh tiêu chuẩn cao nhất về hàng hóa và dịch vụ xa xỉ trên toàn thế giới.

Thành tích này nêu bật cam kết vững chắc của chúng tôi về sự xuất sắc và nỗ lực của chúng tôi để liên tục cải thiện bản thân, đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi rất biết ơn các cộng sự, các bên liên quan và khách hàng vì sự tin tưởng và hỗ trợ của bạn.

Huttons Singapores Best Customer Service Award EDM 01 for Slide scaled 1
Dịch vụ Khách hàng Tốt Nhất Singapore 2023/24

HUTTONS xếp hạng ở vị trí đầu tiên trong danh mục các công ty môi giới bất động sản trong cuộc khảo sát "Dịch vụ Khách hàng Tốt Nhất của Singapore 2023/24" do The Straits Times tổ chức!

Sự tận tâm của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm khách hàng tuyệt vời đã dẫn đến thành tích của chúng tôi trong cuộc khảo sát Dịch vụ Khách hàng Tốt Nhất của Singapore do The Straits Times và công ty nghiên cứu Statista tiến hành trong lĩnh vực bất động sản và ngân hàng.

Khách hàng đã được hỏi liệu họ có khuyến nghị thương hiệu của chúng tôi cho bạn bè hoặc gia đình không, cũng như đánh giá chúng tôi trong các lĩnh vực sau đây: Chất lượng Giao tiếp, Năng lực Chuyên nghiệp, Phạm vi Dịch vụ, Tập trung vào Khách hàng và Khả năng Tiếp cận, điều đó đã mang lại cho chúng tôi lòng tin và giúp chúng tôi nổi lên trong số những nhà bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu tại Singapore.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư để nâng cao kiến thức và kỹ năng của các đồng nghiệp của chúng tôi để họ có thể cung cấp sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp tại mọi điểm tiếp xúc, và đi thêm một dặm để mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng với ngôi nhà mơ ước hoặc tài sản đầu tư tiếp theo của họ. Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách!

award image2
Top Công ty Tăng trưởng Nhanh nhất tại Singapore 2023

Huttons được xếp hạng trong danh sách Top 100 Công ty Tăng trưởng Nhanh nhất tại Singapore! Danh sách này được tổng hợp bởi The Straits Times và công ty nghiên cứu toàn cầu Statista. Bảng xếp hạng này đánh giá các công ty dựa trên sự tăng trưởng doanh thu của họ và việc đạt được giải thưởng này là một minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ và tận tâm của các đồng nghiệp của chúng tôi trong việc phục vụ khách hàng với mức độ chuyên nghiệp cao nhất.

award image1
Top 100 Nhà môi giới và Nhà phát triển Bất động sản 2022

Huttons vô cùng vinh dự khi được trao giải TOP 100 Nhà môi giới và Nhà phát triển Bất động sản 2022. Giải thưởng này nhận diện nhóm các công ty xuất sắc đại diện cho tốt nhất trong tốt nhất và tôn vinh mức độ chất lượng và xuất sắc cao cấp được thể hiện bởi các công ty để mang lại kết quả xuất sắc. Giải thưởng này là một sự khẳng định mạnh mẽ về cam kết và tận tâm của chúng tôi đối với ngành bất động sản bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tập trung mạnh mẽ vào sáng tạo và tiếp thị số, nghiên cứu mới nhất, đào tạo toàn diện và công nghệ mới để giúp các đồng nghiệp của chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn trên toàn Singapore và thị trường quốc tế.

award image3
Giải thưởng Luxury Lifestyle 2022 & 2021

Tập đoàn Huttons là người chiến thắng của giải thưởng danh giá Luxury Lifestyle - Công ty Môi giới Bất động sản Sang trọng Nhất tại Singapore trong hai năm liên tiếp. Giải thưởng này công nhận sự xuất sắc và tôn vinh tiêu chuẩn cao nhất về hàng hóa và dịch vụ sang trọng trên toàn cầu. Thành tựu của chúng tôi được ghi nhận nhờ một số yếu tố quan trọng bao gồm cách tiếp cận chu đáo đối với dịch vụ khách hàng; một đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng giàu có trong các tài sản sang trọng, công nghệ hiện đại giúp các đồng nghiệp của chúng tôi làm việc hiệu quả hơn, các đổi mới mới và những nỗ lực về bền vững.

award image4
SBR Technology Excellence Awards 2021

Tập đoàn Huttons đã nhận giải thưởng SBR Technology Excellence Awards 2021 trong danh mục Dịch vụ Trực tuyến - Bất động sản. Giải thưởng này tôn vinh các công ty tạo ra các đổi mới thông minh để phát triển kinh doanh, hoặc những công ty vượt qua khó khăn với sự tiến bộ về công nghệ trong bối cảnh đại dịch. Tập đoàn Huttons liên tục cải tiến và nâng cấp khả năng công nghệ của chúng tôi bằng cách nhanh chóng thích nghi với các xu hướng mới và hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng. Giải thưởng này là một minh chứng cho việc chúng tôi đang trên đúng đường và chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ với mức độ dịch vụ cao nhất.

award image5
Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2021

Tập đoàn Huttons đã được vinh dự nhận Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương. Những giải thưởng này công nhận Huttons là một công ty môi giới bất động sản thành công và xuất sắc trong khu vực. Ngoài ra, các giải thưởng cũng xem xét cấu trúc công ty, quy trình và sự đổi mới cùng với danh tiếng vững chắc được xây dựng với các nhà phát triển và khách hàng.