The Siamese Towers - Capitaland

The Siamese Towers

Project The Siamese Towers

Project Info

Type
Condominium, Office
Developer
Status
Updating
Area
Country
Quota
N/A

Project Overview The Siamese Towers

“The Siamese towers” – Lấy cảm hứng từ ngôi nhà và khu vườn truyền thống, được biết đến với tên gọi “nhà vườn”. Hai vòm lớn bằng bê tông và kính được thiết kế để sống kết hợp giữa không gian bên trong và bên ngoài theo phong cách sống dân dã của người Việt Nam. Hệ thống thông gió tự nhiên và bảo vệ năng lượng mặt trời bên ngoài giúp kiểm soát môi trường sinh thái một cách đơn giản và hiệu quả.

Trong tiếng Việt, từ “nhà vườn” có nghĩa là một ngôi nhà truyền thống hoặc theo nghĩa đen là “nhà có vườn”.

Thật khó để tưởng tượng rằng hai vòm lớn bằng bê tông và kính này được thiết kế để hơn 400 người có thể sống theo những truyền thống tổ tiên.

Cũng khó tưởng tượng rằng dưới vẻ ngoài đồng nhất và hoành tráng này, mỗi ngôi nhà đều có thể được nhận diện từ mặt đất bằng cách chơi màu sắc và các lớp ngẫu nhiên làm cho mỗi mặt tiền trở nên độc đáo.

Khó tưởng tượng rằng, mặc dù được trang bị hệ thống điều hòa không khí hiện đại, các tòa nhà này vẫn có thể hoạt động chỉ bằng cách thông gió tự nhiên, như ngày xưa, tạo ra các luồng gió giúp bạn cảm thấy mát mẻ và sống trong cả không gian trong nhà và ngoài trời.

Khó tưởng tượng rằng mỗi ngôi nhà đều có hai hoặc ba hướng nhìn khác nhau, không hướng nào đối diện nhau, và để về nhà, người ta phải đi qua một “khu vườn phía trước” với tầm nhìn toàn cảnh panoramic.

Và tất cả những điều này được thực hiện chỉ bằng cách sử dụng 20% diện tích mặt bằng được phân bổ cho dự án mà không ai phải sống dưới bóng râm của người khác. Có thể sinh sống ở độ cao tại cổng vào thành phố Hồ Chí Minh rất khác so với những gì chúng ta thường được biết đến…

Project Location

Developer

logo-chu-dau-tu-capitaland

Capitaland Development

CapitaLand Group (CapitaLand) is one of Asia's largest diversified real estate corporations with headquarters in Singapore. CapitaLand owns a diverse expansion portfolio including mixed-use projects, retail areas, commercial office complexes,... ​

Directions

5/5 - (1 vote)

Share project on

Disclaimer: The information compiled and updated by Huttons VN from the developer's website is provided for informational purposes only. Project details are subject to change by the developer at any time. While Huttons makes every effort to keep the information current and accurate, we assume no liability for any direct or indirect damages resulting from the use of the information on this page.

Contact Us

The Siamese Towers

Project Inquiry Consultation The Siamese Towers

Please leave your information below and a Huttons VN consultant will contact you shortly.

Relative Projects

Fill in registration information

Project The Siamese Towers