The Rivus Elie Saab - Masteries Homes

The Rivus

Dự án The Rivus

Tổng quan dự án

Loại hình
Biệt Thự/Villas
Chủ đầu tư
Trạng thái
Đang Xây Dựng
Khu vực
Quốc gia
Quota
Chưa có thông tin

Giới thiệu dự án The Rivus

121 DINH THỰ HÀNG HIỆU ELIE SAAB ĐỘC NHẤT tại VIỆT NAM

Phiên bản duy nhất trên thế giới mang dấu ấn ELIE SAAB. Các dinh thự ELIE SAAB đều mang tính độc bản và vô cùng khan hiếm trên thế giới khi chỉ có số lượng vỏn vẹn 500 căn, tọa lạc tại những nơi xa hoa nhất hành tinh. Trong số đó, 121 dinh thự tại The Rivus chính là phiên bản duy nhất được chạm khắc logo biểu tượng của Elie Saab ngay cổng vào, dấu ấn biểu tượng này của Elie Saab đã làm nên giá trị độc bản cho The Rivus, khiến những căn dinh thự này trở nên vô cùng khan hiếm.

Lần đầu tiên tại châu Á, bậc thầy thiết kế Haute Couture ELIE SAAB phối hợp với các đơn vị kiến trúc nổi tiếng hàng đầu thế giới cùng Nhà tiên phong Bất động sản Hàng hiệu Masterise Homes mang cảm hứng thời trang Haute Couture vào Nghệ thuật sống Dinh Thự.

ELIE SAAB BẬC THẦY THIẾT KẾ THỜI TRANG HAUTE COUTURE NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

ELIE SAAB là thành viên đầu tiên không phải người Châu Âu trong số các tên tuổi lớn gia nhập Hiệp hội Thời trang cao cấp Haute Couture, ông cũng chính là thành viên sáng giá nhất với kỹ thuật bậc thầy, khát khao phá vỡ mọi ranh giới của sự sáng tạo và tham vọng tạo ra phong cách sống xa hoa độc nhất cùng sự sang trọng vượt thời gian. Mỗi thiết kế của ELIE SAAB là một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo được tạo ra để tôn vinh vẻ đẹp của chủ nhân; chứa đựng tâm huyết và cả niềm đam mê của hàng trăm nghệ nhân.

Vị trí dự án

VỊ TRÍ TRUNG TÂM – KẾT NỐI TƯƠNG LAI CỦA THÀNH PHỐ

The Rivus sở hữu vị trí đắc địa có các dự án cơ sở hạ tầng được đầu tư “khủng” của thành phố như sân bay Long Thành, đường Vành Đai 3, cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa. Trong tương lai không xa, khu Đông sẽ trở thành trung tâm kết nối, mang đến giá trị gia tăng, tích sản vượt trội cho các chủ nhân.

Thế đất phong thủy quý hiếm song long hí châu và minh đường tụ thủy mang đến sự thịnh vượng và tài lộc.

Chủ đầu tư

chu-dau-tu-masterise-homes

Masterise Homes

Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế...

Chỉ đường

5/5 - (2 đánh giá)

Chia sẻ dự án

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được Huttons VN tổng hợp và cập nhật từ website chủ đầu tư, chỉ dùng cho mục đích tham khảo. Thông tin về dự án có thể được chủ đầu tư thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Huttons luôn luôn nỗ lực cập nhật để đảm bảo tính chính xác của thông tin, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin tại trang này.

Tư vấn dự án

The Rivus

Giải đáp mọi thắc mắc về dự án The Rivus

Quý khách vui lòng để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn tại Huttons VN sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm dự án lân cận

Điền thông tin đăng ký

Dự án The Rivus