The Rivus Elie Saab - Masteries Homes

The Rivus

Project The Rivus

Project Info

Type
Villas
Developer
Status
Under Construction
Area
Country
Quota
N/A

Project Overview The Rivus

121 DINH THỰ HÀNG HIỆU ELIE SAAB ĐỘC NHẤT tại VIỆT NAM

Phiên bản duy nhất trên thế giới mang dấu ấn ELIE SAAB. Các dinh thự ELIE SAAB đều mang tính độc bản và vô cùng khan hiếm trên thế giới khi chỉ có số lượng vỏn vẹn 500 căn, tọa lạc tại những nơi xa hoa nhất hành tinh. Trong số đó, 121 dinh thự tại The Rivus chính là phiên bản duy nhất được chạm khắc logo biểu tượng của Elie Saab ngay cổng vào, dấu ấn biểu tượng này của Elie Saab đã làm nên giá trị độc bản cho The Rivus, khiến những căn dinh thự này trở nên vô cùng khan hiếm.

Lần đầu tiên tại châu Á, bậc thầy thiết kế Haute Couture ELIE SAAB phối hợp với các đơn vị kiến trúc nổi tiếng hàng đầu thế giới cùng Nhà tiên phong Bất động sản Hàng hiệu Masterise Homes mang cảm hứng thời trang Haute Couture vào Nghệ thuật sống Dinh Thự.

ELIE SAAB BẬC THẦY THIẾT KẾ THỜI TRANG HAUTE COUTURE NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

ELIE SAAB là thành viên đầu tiên không phải người Châu Âu trong số các tên tuổi lớn gia nhập Hiệp hội Thời trang cao cấp Haute Couture, ông cũng chính là thành viên sáng giá nhất với kỹ thuật bậc thầy, khát khao phá vỡ mọi ranh giới của sự sáng tạo và tham vọng tạo ra phong cách sống xa hoa độc nhất cùng sự sang trọng vượt thời gian. Mỗi thiết kế của ELIE SAAB là một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo được tạo ra để tôn vinh vẻ đẹp của chủ nhân; chứa đựng tâm huyết và cả niềm đam mê của hàng trăm nghệ nhân.

Project Location

VỊ TRÍ TRUNG TÂM – KẾT NỐI TƯƠNG LAI CỦA THÀNH PHỐ

The Rivus sở hữu vị trí đắc địa có các dự án cơ sở hạ tầng được đầu tư “khủng” của thành phố như sân bay Long Thành, đường Vành Đai 3, cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa. Trong tương lai không xa, khu Đông sẽ trở thành trung tâm kết nối, mang đến giá trị gia tăng, tích sản vượt trội cho các chủ nhân.

Thế đất phong thủy quý hiếm song long hí châu và minh đường tụ thủy mang đến sự thịnh vượng và tài lộc.

Developer

chu-dau-tu-masterise-homes

Masterise Homes

Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế...

Directions

5/5 - (2 votes)

Share project on

Disclaimer: The information compiled and updated by Huttons VN from the developer's website is provided for informational purposes only. Project details are subject to change by the developer at any time. While Huttons makes every effort to keep the information current and accurate, we assume no liability for any direct or indirect damages resulting from the use of the information on this page.

Contact Us

The Rivus

Project Inquiry Consultation The Rivus

Please leave your information below and a Huttons VN consultant will contact you shortly.

Relative Projects

Fill in registration information

Project The Rivus