logo-the-river-thu-thiem

The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm

Tổng quan dự án

Loại hình
Căn hộ, Phức Hợp, Văn Phòng
Chủ đầu tư
Trạng thái
Không Kinh Doanh
Khu vực
Quốc gia
Quota
Chưa có thông tin

Giới thiệu dự án The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm tọa lạc tại hai lô 3.15 và 3.16, nằm trên Đại Lộ Vòng Cung, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Từ vị trí dự án cư dân có thể kết nối trực tiếp đến các cụm trường đại học quốc tế chỉ trong bán kính 200m, bênh viện quốc tế chỉ trong vòng 300m, và hồ trung tâm Thủ Thiêm chỉ 100m,…Với vị trí cách trung tâm Quận 1 khoảng 1 km, nằm dọc sông Sài gòn. Nằm cách toà nhà cao nhất Việt Nam Empire City Tower 88 chưa đến 1km. Đây sẽ là một dự án phức hợp cao cấp được dự đoán là đáng sống nhất tại Sài gòn.

Vị trí dự án

Tiện ích dự án

Chủ đầu tư

chu-dau-tu-refico

Refico

Công Ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Refico Được thành lập vào năm 2003, Refico là công ty phát triển bất động sản tại Việt Nam, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sức mạnh của Refico được xây dựng bởi nhiều yếu tố: phương pháp...

Chỉ đường

5/5 - (1 đánh giá)

Chia sẻ dự án

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được Huttons VN tổng hợp và cập nhật từ website chủ đầu tư, chỉ dùng cho mục đích tham khảo. Thông tin về dự án có thể được chủ đầu tư thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Huttons luôn luôn nỗ lực cập nhật để đảm bảo tính chính xác của thông tin, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin tại trang này.

Giải đáp mọi thắc mắc về dự án The River Thủ Thiêm

Quý khách vui lòng để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn tại Huttons VN sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm dự án lân cận

Điền thông tin đăng ký

Dự án The River Thủ Thiêm