Refico

Đôi nét về Refico

Công Ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Refico

Được thành lập vào năm 2003, Refico là công ty phát triển bất động sản tại Việt Nam, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sức mạnh của Refico được xây dựng bởi nhiều yếu tố: phương pháp tiếp cận thị trường tinh tế, sự am hiểu bản địa, mạng lưới quan hệ rộng rãi, cùng với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ điều hành cấp cao.

Ban quản lý và lãnh đạo của Refico có hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển các dự án chất lượng tại Việt Nam và Úc.

Từ khi thành lập, Refico đã tạo ra các dự án với chất lượng cao nhất, phù hợp thẩm mỹ và mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng địa phương. Hợp tác cùng các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, Refico đang định nghĩa lại cách các nhà phát triển Việt Nam tương tác và xử lý kiến trúc, thúc đẩy sự cân bằng giữa chức năng, vẻ đẹp và tính bền vững, định hình lại nền trời, đường bờ biển và các vùng lân cận ở Việt Nam.

Chiến lược phát triển:

Nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của thị trường, Refico đang mở rộng năng lực hoạt động nhằm nắm bắt các cơ hội trong thị trường phát triển mạnh hiện nay. Ngoài ra, công ty chủ trương xây dựng và phát triển thương hiệu để trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Các dự án phát triển bởi Refico

Nhà phát triển bất động sản khác