logo-one-port-street

One Port Street Manchester

Dự án One Port Street Manchester

Tổng quan dự án

Loại hình
Căn hộ
Chủ đầu tư
Trạng thái
Đang Mở Bán
Khu vực
Quốc gia
Quota
Chưa có thông tin

Giới thiệu dự án One Port Street Manchester

Giới thiệu những tiêu chuẩn sang trọng tinh tế nhất đến với Thủ đô phương Bắc, Manchester. Thành phố này đang ngày càng được công nhận toàn cầu nhờ trung tâm kinh doanh đẳng cấp thế giới, tiềm năng đầu tư và phong cách sống.

Tọa lạc tại trung tâm của The Northern Quarter mang tính biểu tượng, One Port Street là dự án phát triển nhà ở đầu tiên thuộc loại này. Vượt qua mọi ranh giới về trải nghiệm cư dân như chưa từng có trước đây, One Port Street tái định nghĩa cuộc sống đô thị.

The Northern Quarter

Được miêu tả trong nhiều thập kỷ qua là ‘khu vực đang phát triển’, The Northern Quarter hiện nay chính thức là điểm đến nổi bật.

Tự gọi mình là ‘NQ’, The Northern Quarter là trung tâm sáng tạo nổi tiếng toàn cầu của Manchester, sôi động với tính cách đặc trưng từ quá khứ. Những nhà máy Edwardian và nhà kho thời Victoria được chuyển đổi lý tưởng thành các quán ăn độc lập, quán bar, quán cà phê và địa điểm âm nhạc, được đặc trưng bởi những bức tường gạch trần và cột sắt dọc theo những con đường lát đá cổ kính.

Những nỗ lực để giữ lại diện mạo và cảm giác của di sản văn hóa The Northern Quarter đã phần lớn thành công, biến nơi đây thành một điểm nóng thời thượng cho các chuyên gia trẻ sống và làm việc.

Là ‘Thủ đô Nghệ thuật Street-Art’ của thành phố, The Northern Quarter là câu trả lời của Manchester cho Shoreditch, Brooklyn, hay West Hollywood. Giờ đây là một khu phố sôi động của sự đổi mới văn hóa, sáng tạo và kỹ thuật số, The Northern Quarter đòi hỏi một sự cống hiến về mặt cư trú để bắt kịp với nhu cầu của cư dân nơi đây.

Vị trí dự án

Tiện ích dự án

Chủ đầu tư

logo-select-property

Select Property Group

We develop, sell, and manage property investments to support you through every part of the journey. From consultation through to exit strategy, our in-house team of experts work together to help you get the most out of your investment. Paired with market-leading returns, our end-to-end approach is what makes global...

Chỉ đường

Đánh giá

Chia sẻ dự án

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được Huttons VN tổng hợp và cập nhật từ website chủ đầu tư, chỉ dùng cho mục đích tham khảo. Thông tin về dự án có thể được chủ đầu tư thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Huttons luôn luôn nỗ lực cập nhật để đảm bảo tính chính xác của thông tin, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin tại trang này.

Dự Án Nổi Bật

Dự Án Cùng Chủ Đầu Tư

Tư vấn dự án

One Port Street Manchester

Giải đáp mọi thắc mắc về dự án One Port Street Manchester

Quý khách vui lòng để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn tại Huttons VN sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm dự án lân cận

Điền thông tin đăng ký

Dự án One Port Street Manchester