logo-one-port-street

One Port Street Manchester

Project One Port Street Manchester

Project Info

Type
Condominium
Developer
Status
Stock Available
Area
Country
Quota
N/A

Project Overview One Port Street Manchester

Giới thiệu những tiêu chuẩn sang trọng tinh tế nhất đến với Thủ đô phương Bắc, Manchester. Thành phố này đang ngày càng được công nhận toàn cầu nhờ trung tâm kinh doanh đẳng cấp thế giới, tiềm năng đầu tư và phong cách sống.

Tọa lạc tại trung tâm của The Northern Quarter mang tính biểu tượng, One Port Street là dự án phát triển nhà ở đầu tiên thuộc loại này. Vượt qua mọi ranh giới về trải nghiệm cư dân như chưa từng có trước đây, One Port Street tái định nghĩa cuộc sống đô thị.

The Northern Quarter

Được miêu tả trong nhiều thập kỷ qua là ‘khu vực đang phát triển’, The Northern Quarter hiện nay chính thức là điểm đến nổi bật.

Tự gọi mình là ‘NQ’, The Northern Quarter là trung tâm sáng tạo nổi tiếng toàn cầu của Manchester, sôi động với tính cách đặc trưng từ quá khứ. Những nhà máy Edwardian và nhà kho thời Victoria được chuyển đổi lý tưởng thành các quán ăn độc lập, quán bar, quán cà phê và địa điểm âm nhạc, được đặc trưng bởi những bức tường gạch trần và cột sắt dọc theo những con đường lát đá cổ kính.

Những nỗ lực để giữ lại diện mạo và cảm giác của di sản văn hóa The Northern Quarter đã phần lớn thành công, biến nơi đây thành một điểm nóng thời thượng cho các chuyên gia trẻ sống và làm việc.

Là ‘Thủ đô Nghệ thuật Street-Art’ của thành phố, The Northern Quarter là câu trả lời của Manchester cho Shoreditch, Brooklyn, hay West Hollywood. Giờ đây là một khu phố sôi động của sự đổi mới văn hóa, sáng tạo và kỹ thuật số, The Northern Quarter đòi hỏi một sự cống hiến về mặt cư trú để bắt kịp với nhu cầu của cư dân nơi đây.

Project Location

Project Amenity

Developer

logo-select-property

Select Property Group

We develop, sell, and manage property investments to support you through every part of the journey. From consultation through to exit strategy, our in-house team of experts work together to help you get the most out of your investment. Paired with market-leading returns, our end-to-end approach is what makes global...

Directions

Rate

Share project on

Disclaimer: The information compiled and updated by Huttons VN from the developer's website is provided for informational purposes only. Project details are subject to change by the developer at any time. While Huttons makes every effort to keep the information current and accurate, we assume no liability for any direct or indirect damages resulting from the use of the information on this page.

NEW PROJECT

FROM THIS DEVELOPER

Contact Us

One Port Street Manchester

Project Inquiry Consultation One Port Street Manchester

Please leave your information below and a Huttons VN consultant will contact you shortly.

Relative Projects

Fill in registration information

Project One Port Street Manchester