MT Eastmark City

MT Eastmark City

Dự án MT Eastmark City

Tổng quan dự án

Loại hình
Căn hộ, Officetel, Phức Hợp, Shophouse
Chủ đầu tư
Trạng thái
Không Kinh Doanh
Khu vực
Quốc gia
Quota
Chưa có thông tin

Giới thiệu dự án MT Eastmark City

BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA THÀNH PHỐ HỪNG ĐÔNG

Mang kỳ vọng về một “thành phố trong lòng thành phố” đầu tiên tại Việt Nam, MT EASTMARK CITY được kiến tạo để song hành cùng TP. Thủ Đức mở ra một kỷ nguyên mới của một khu đô thị sầm uất và thịnh vượng bậc nhất trong tương lai.

Là đô thị loại I trực thuộc TP. Hồ Chí Minh, TP. Thủ Đức được phát triển theo mô hình đô thị sáng tạo, tương tác cao về kinh tế, khoa học kỹ thuật & công nghệ, văn hóa, giáo dục & đào tạo. TP. Thủ Đức còn là đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng cho “tứ giác động lực” của Miền Nam bao gồm 4 tỉnh: TP.HCM – Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa -Vũng Tàu.

Tọa lạc tại trung tâm TP. Thủ Đức, kết nối các trọng điểm giao thông – giáo dục – giải trí trong khu vực, MT EASTMARK CITY được kỳ vọng trở thành “trái tim” của vùng đất phồn vinh mới – nơi được mệnh danh là “Thành phố Hừng đông” tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho cả TP.HCM, nơi kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tri thức và thịnh vượng.

MÔI TRƯNG SNG

MT EASTMARK CITY mang đến cho cộng đồng cư dân ưu tú những trải nghiệm đặc quyền của một phong cách sống chuẩn mực: Căn hộ tiện nghi kiêm nơi nghỉ dưỡng 24/7

Hệ sinh thái đồng bộ, được kiến tạo để hòa hợp và giữ gìn những nét đẹp thiên nhiên. Cư dân luôn được sống giữa môi trường trong lành và thư giãn với dòng sông xanh mát uốn lượn bao quanh như ốc đảo và thảm thực vật xanh tươi.

Chuỗi tiện ích mang phong cách nhiệt đới: dải công viên ven sông, những khu vườn tuyệt mỹ với hệ thực vật phong phú, hệ thống hồ bơi chuẩn resort…giúp cư dân tận hưởng cuộc sống yên tĩnh nhưng không tách rời nhịp sống năng động. Cư dân còn có thể nâng cao sức khỏe, cân bằng cuộc sống và nghỉ ngơi hay tụ họp bạn bè cuối tuần mà không cần đi xa.

Đặc quyền quản lý & vận hành riêng biệt từ đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm, cùng hệ thống bảo vệ 24/7, an toàn tuyệt đối cho gia đình và trẻ nhỏ.

Cộng đồng cư dân văn minh ưu tú và tương đồng về lối sống.

Vị trí dự án

Chủ đầu tư

logo-dien-phuc-thanh

Điền Phúc Thành

Chỉ đường

5/5 - (1 đánh giá)

Chia sẻ dự án

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được Huttons VN tổng hợp và cập nhật từ website chủ đầu tư, chỉ dùng cho mục đích tham khảo. Thông tin về dự án có thể được chủ đầu tư thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Huttons luôn luôn nỗ lực cập nhật để đảm bảo tính chính xác của thông tin, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin tại trang này.

Giải đáp mọi thắc mắc về dự án MT Eastmark City

Quý khách vui lòng để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn tại Huttons VN sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm dự án lân cận

Điền thông tin đăng ký

Dự án MT Eastmark City