MT Eastmark City

MT Eastmark City

Project MT Eastmark City

Project Info

Type
Condominium, Officetel, Mixed-use Development, Shophouse
Developer
Status
Not in Business
Area
Country
Quota
N/A

Project Overview MT Eastmark City

BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA THÀNH PHỐ HỪNG ĐÔNG

Mang kỳ vọng về một “thành phố trong lòng thành phố” đầu tiên tại Việt Nam, MT EASTMARK CITY được kiến tạo để song hành cùng TP. Thủ Đức mở ra một kỷ nguyên mới của một khu đô thị sầm uất và thịnh vượng bậc nhất trong tương lai.

Là đô thị loại I trực thuộc TP. Hồ Chí Minh, TP. Thủ Đức được phát triển theo mô hình đô thị sáng tạo, tương tác cao về kinh tế, khoa học kỹ thuật & công nghệ, văn hóa, giáo dục & đào tạo. TP. Thủ Đức còn là đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng cho “tứ giác động lực” của Miền Nam bao gồm 4 tỉnh: TP.HCM – Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa -Vũng Tàu.

Tọa lạc tại trung tâm TP. Thủ Đức, kết nối các trọng điểm giao thông – giáo dục – giải trí trong khu vực, MT EASTMARK CITY được kỳ vọng trở thành “trái tim” của vùng đất phồn vinh mới – nơi được mệnh danh là “Thành phố Hừng đông” tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho cả TP.HCM, nơi kiến tạo nên một cộng đồng cư dân tri thức và thịnh vượng.

MÔI TRƯNG SNG

MT EASTMARK CITY mang đến cho cộng đồng cư dân ưu tú những trải nghiệm đặc quyền của một phong cách sống chuẩn mực: Căn hộ tiện nghi kiêm nơi nghỉ dưỡng 24/7

Hệ sinh thái đồng bộ, được kiến tạo để hòa hợp và giữ gìn những nét đẹp thiên nhiên. Cư dân luôn được sống giữa môi trường trong lành và thư giãn với dòng sông xanh mát uốn lượn bao quanh như ốc đảo và thảm thực vật xanh tươi.

Chuỗi tiện ích mang phong cách nhiệt đới: dải công viên ven sông, những khu vườn tuyệt mỹ với hệ thực vật phong phú, hệ thống hồ bơi chuẩn resort…giúp cư dân tận hưởng cuộc sống yên tĩnh nhưng không tách rời nhịp sống năng động. Cư dân còn có thể nâng cao sức khỏe, cân bằng cuộc sống và nghỉ ngơi hay tụ họp bạn bè cuối tuần mà không cần đi xa.

Đặc quyền quản lý & vận hành riêng biệt từ đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm, cùng hệ thống bảo vệ 24/7, an toàn tuyệt đối cho gia đình và trẻ nhỏ.

Cộng đồng cư dân văn minh ưu tú và tương đồng về lối sống.

Project Location

Developer

logo-dien-phuc-thanh

Dien Phuc Thanh

Directions

5/5 - (1 vote)

Share project on

Disclaimer: The information compiled and updated by Huttons VN from the developer's website is provided for informational purposes only. Project details are subject to change by the developer at any time. While Huttons makes every effort to keep the information current and accurate, we assume no liability for any direct or indirect damages resulting from the use of the information on this page.

Project Inquiry Consultation MT Eastmark City

Please leave your information below and a Huttons VN consultant will contact you shortly.

Relative Projects

Fill in registration information

Project MT Eastmark City