logo-laguna-lakelands-white

Laguna Lakelands

Dự án Laguna Lakelands

Tổng quan dự án

Loại hình
Căn hộ, Biệt Thự/Villas
Chủ đầu tư
Trạng thái
Đang Mở Bán
Khu vực
Quốc gia
Quota
Chưa có thông tin

Giới thiệu dự án Laguna Lakelands

Khám phá thiên đường thanh bình tại Laguna Lakelands Phuket, nơi cây xanh tươi tốt bao quanh những biệt thự hồ bơi yên tĩnh bên hồ nước long lanh. Thiên nhiên hòa quyện hoàn hảo với kiến trúc, tạo nên một thiên đường thanh lịch phản chiếu màu sắc của bầu trời và khung cảnh tuyệt đẹp, mang đến một lối sống hạnh phúc hòa mình vào vẻ đẹp tự nhiên.

Một cảm giác rộng rãi và thanh bình bao trùm lên những tòa condo cao 7 tầng, nơi khoảng trời bao la hòa quyện với dòng nước êm đềm thơ mộng qua sắc xanh giải thoát. Cạnh các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, một hồ bơi vô cực dài 60 mét được đặt trên tầng thượng, mang đến những khoảnh khắc thư giãn tuyệt đỉnh.

Trải nghiệm tầm nhìn yên bình ra hồ từ những tòa condo 4 tầng tinh tế của chúng tôi, cung cấp các căn hộ rộng rãi từ 2 đến 3 phòng ngủ với nhiều bố cục khác nhau, bao gồm cả các căn hộ có hồ bơi vô cực riêng. Sở hữu một nơi cư trú được thiết kế để phù hợp với những giấc mơ của bạn, thể hiện phong cách riêng biệt và sự hài lòng yên tĩnh của bạn.

Vị trí dự án

Chủ đầu tư

banyan-group-residences

Banyan Tree Group

Chỉ đường

5/5 - (1 đánh giá)

Chia sẻ dự án

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được Huttons VN tổng hợp và cập nhật từ website chủ đầu tư, chỉ dùng cho mục đích tham khảo. Thông tin về dự án có thể được chủ đầu tư thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Huttons luôn luôn nỗ lực cập nhật để đảm bảo tính chính xác của thông tin, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin tại trang này.

Tư vấn dự án

Laguna Lakelands

Giải đáp mọi thắc mắc về dự án Laguna Lakelands

Quý khách vui lòng để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn tại Huttons VN sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Điền thông tin đăng ký

Dự án Laguna Lakelands