logo-laguna-lakelands-white

Laguna Lakelands

Project Laguna Lakelands

Project Info

Type
Condominium, Villas
Developer
Status
Stock Available
Area
Country
Quota
N/A

Project Overview Laguna Lakelands

Khám phá thiên đường thanh bình tại Laguna Lakelands Phuket, nơi cây xanh tươi tốt bao quanh những biệt thự hồ bơi yên tĩnh bên hồ nước long lanh. Thiên nhiên hòa quyện hoàn hảo với kiến trúc, tạo nên một thiên đường thanh lịch phản chiếu màu sắc của bầu trời và khung cảnh tuyệt đẹp, mang đến một lối sống hạnh phúc hòa mình vào vẻ đẹp tự nhiên.

Một cảm giác rộng rãi và thanh bình bao trùm lên những tòa condo cao 7 tầng, nơi khoảng trời bao la hòa quyện với dòng nước êm đềm thơ mộng qua sắc xanh giải thoát. Cạnh các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, một hồ bơi vô cực dài 60 mét được đặt trên tầng thượng, mang đến những khoảnh khắc thư giãn tuyệt đỉnh.

Trải nghiệm tầm nhìn yên bình ra hồ từ những tòa condo 4 tầng tinh tế của chúng tôi, cung cấp các căn hộ rộng rãi từ 2 đến 3 phòng ngủ với nhiều bố cục khác nhau, bao gồm cả các căn hộ có hồ bơi vô cực riêng. Sở hữu một nơi cư trú được thiết kế để phù hợp với những giấc mơ của bạn, thể hiện phong cách riêng biệt và sự hài lòng yên tĩnh của bạn.

Project Location

Developer

banyan-group-residences

Banyan Tree Group

Directions

5/5 - (1 vote)

Share project on

Disclaimer: The information compiled and updated by Huttons VN from the developer's website is provided for informational purposes only. Project details are subject to change by the developer at any time. While Huttons makes every effort to keep the information current and accurate, we assume no liability for any direct or indirect damages resulting from the use of the information on this page.

Contact Us

Laguna Lakelands

Project Inquiry Consultation Laguna Lakelands

Please leave your information below and a Huttons VN consultant will contact you shortly.

Fill in registration information

Project Laguna Lakelands