• Waterina SuitesPhường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Dự án Waterina Suites là đứa con tinh thần của kiến trúc sư nổi tiếng Kengo Kuma. Danh tiếng của ông vang danh khắp thế giới với những công trình thiết kế được nâng tầm tuyệt tác kiến trúc.

Điểm đặc biệt thường thấy là chất mộc trong các thiết kế của Kengo Kuma tạo nên những không gian vô cùng đặc biệt, hiện đại, mộc mạc, thanh thản. Đến đây, bạn chắc chắn đã hiểu căn nhà của mình giá trị ra sao khi được chính tay kiến trúc sư tài hoa này vẽ lên những nét chấm phá đặc biệt.

KIẾN TRÚC SÁNG TẠO – ĐỘC ĐÁO TỪNG ĐƯỜNG NÉT

Waterina Suites là một nét kiến trúc tuyệt vời, khác biệt với tất cả các căn hộ cao cấp đã có tại TPHCM, với thiết kế lấy cảm hứng từ những đường cong tuyệt mỹ của từng thửa ruộng bậc thang ở vùng cao nguyên Việt Nam hay từ dòng sông Sài Gòn uốn lượn ở vùng ngoại ô. Mang thiên nhiên mềm mại vào trong từng thiết kế cứng cáp của một căn hộ.

MỘT SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI ĐẾN TỪ

NGHỆ NHÂN NGƯỜI NHẬT KENGO KUMA


 

Kengo Kuma sinh năm 1954. Ông hoàn thành chương trình thạc sĩ tại trường đại học Tokyo năm 1979. Sau khi làm nghiên cứu sinh tại trường đại học Columbia, ông sáng lập công ty Kengo Kuma & Các cộng sự vào năm 1990. Năm 2009, ông được mời làm Giáo sư giảng dạy tại Khoa Kiến trúc Bậc sau Đại học, Trường Đại học Tokyo. Hiện tại, Ông là kiến trúc sư thiết kế Sân Vận Động Olympic Tokyo 2020.

  CONTACT FORM

  Please fill in the form, we will get back to you as soon as possible

 • Đăng Ký Ngay

Project Team

 • BRIAN QUYỀN
  • BRIAN QUYỀNPROJECT LEADER

 • ANDY VÕ ÂN
  • ANDY VÕ ÂNPROJECT LEADER

   Dự án liên quan