logo-romm-convent

Romm Convent

Dự án Romm Convent

Tổng quan dự án

Loại hình
Căn hộ
Chủ đầu tư
Trạng thái
Đang Mở Bán
Khu vực
Quốc gia
Quota
Chưa có thông tin

Giới thiệu dự án Romm Convent

Rare Item on The Rare Location

Romm Convent là một căn hộ cao cấp tọa lạc tại Soi Convent-Sathon. Dự án được thiết kế để cung cấp thông gió hiệu quả, cho phép mọi căn hộ đều tận dụng không gian thông gió tự nhiên một cách thông minh và giảm nhiệt hiệu quả. Mọi không gian và yếu tố đều được thiết kế cẩn thận để đảm bảo những giây phút của bạn luôn giữ cảm giác như ở nhà.

Chỉ với 175 căn hộ (8 căn hộ mỗi tầng), bạn thực sự có thể cảm nhận mức độ riêng tư cao nhất. Sự phân chia giữa khu hoạt động và không gian riêng tư cung cấp một cảm giác kết nối với thế giới bên ngoài mà không thiếu sự bình yên và thư thái.

Tự tin tận hưởng cuộc sống với dịch vụ quản gia sức khỏe và chăm sóc sức khỏe toàn diện từ BEDEE của BDMS và BNH, cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống ngay tại ngưỡng cửa của bạn.

Đây là một điểm đến nghỉ dưỡng thoái mái toàn diện, cung cấp hỗn hợp các tiện ích kích thích trong khu vực rộng 2.000 m². đây là nơi bạn luôn có thể tham gia các hoạt động cùng gia đình.

LIVE · WELL · LIFE ·

Cuộc sống đô thị hiện đại tại Convent – Sathon

Chào mừng bạn đến với một nơi ẩn náu bí mật giữa lòng thành phố, nằm trong trung tâm thương mại Silom, mang đến trải nghiệm cuộc sống đô thị hiện đại với không gian xanh trong tầm tay. Nằm trên đường Convent, một trong những khu phố đáng yêu nhất của Bangkok, Romm mang đến cho bạn sự quyến rũ bán biệt lập dễ chịu, trong khi những rung cảm đô thị đang chờ đợi ở cả hai đầu của con đường. Hãy đi bộ đến vô số tiện nghi gần đó để thực hiện các hoạt động đặc biệt và khám phá những nơi đáng chú ý – từ các trường học hàng đầu, các điểm mua sắm nổi bật, sự kết hợp của các thương hiệu lớn, các cửa hàng độc lập và những nhà hàng đa dạng phục vụ cho cộng đồng đa sắc tộc Silom-Sathorn.

Di chuyển thoải mái từ nhà đến nơi làm việc bằng xe hơi hoặc BTS & MRT gần đó. Các tuyến đường cao tốc thuận tiện cho phép bạn khám phá các khu vực khác của Bangkok một cách dễ dàng.

Chào mừng bạn đến với một cuộc sống thư giãn. Chào mừng bạn về với tổ ấm.

Vị trí dự án

Chủ đầu tư

proud-real-estate-developer

Proud Real Estate Public Company Limited

Chỉ đường

5/5 - (1 đánh giá)

Chia sẻ dự án

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được Huttons VN tổng hợp và cập nhật từ website chủ đầu tư, chỉ dùng cho mục đích tham khảo. Thông tin về dự án có thể được chủ đầu tư thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Huttons luôn luôn nỗ lực cập nhật để đảm bảo tính chính xác của thông tin, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin tại trang này.

Tư vấn dự án

Romm Convent

Giải đáp mọi thắc mắc về dự án Romm Convent

Quý khách vui lòng để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn tại Huttons VN sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Điền thông tin đăng ký

Dự án Romm Convent