Richlane Residences

Dự án Richlane Residences

Tổng quan dự án

Loại hình
Căn hộ
Chủ đầu tư
Trạng thái
Đã Bán Hết
Khu vực
Quốc gia
Quota
Chưa có thông tin

Giới thiệu dự án Richlane Residences

RichLane Residences là dự án căn hộ cao cấp với vị trí hoàn hảo cho mọi nhu cầu Làm việc, Sinh sống và Giải trí ngay tại trung tâm Quận 7. RichLane Residences được phát triển trong tổng thể quy hoạch Saigon South Place, gồm trung tâm thương mại SC VivoCity, tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre và khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon.

RichLane Residences được phát triển trong tổng thể quy hoạch Saigon South Place diện tích 4,4 ha, gồm trung tâm thương mại SC VivoCity, tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre và khu căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon. Với 243 căn hộ được hoàn thiện cao cấp, RichLane Residences sẽ mang đến cuộc sống thượng lưu cho các cư dân đẳng cấp trong và ngoài nước.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được Huttons VN tổng hợp và cập nhật từ website chủ đầu tư, chỉ dùng cho mục đích tham khảo. Thông tin về dự án có thể được chủ đầu tư thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Huttons luôn luôn nỗ lực cập nhật để đảm bảo tính chính xác của thông tin, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin tại trang này.

5/5 - (1 đánh giá)

Chia sẻ dự án

Vị trí dự án

Chủ đầu tư

logo-mapletree-developer

Mapletree

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore. Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree) có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu...

Chỉ đường

Tư vấn dự án

Richlane Residences

Giải đáp mọi thắc mắc về dự án Richlane Residences

Quý khách vui lòng để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn tại Huttons VN sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm dự án lân cận

Điền thông tin đăng ký

Dự án Richlane Residences