new-city-thu-thiem-logo

New City Thủ Thiêm

Dự án New City Thủ Thiêm

Tổng quan dự án

Loại hình
Căn hộ
Chủ đầu tư
Trạng thái
Không Kinh Doanh
Khu vực
Quốc gia

Giới thiệu dự án New City Thủ Thiêm

Mỗi tổ ấm là một niềm hạnh phúc. Hạnh phúc ấy sẽ càng thăng hoa khi được cùng nhau tận hưởng không gian trong lành, thư giãn, tiện nghi và tràn đầy vượng khí.

New City với thiết kế “Thuận Phong Tụ Thủy” không chỉ mang đến không gian sống xanh mát, vô vàn điều tốt lành cho tổ ấm, mà còn khởi nguồn cho yêu thương và thịnh vượng như ý.Dù ở bất kỳ nơi nào tại New City, cư dân cũng sẽ cảm nhận được sự phóng khoáng, trong lành của thiên nhiên thuần khiết, để bạn luôn duy trì được tinh thần thư thái, sự minh mẫn và tràn đầy năng lượng.

Tận hưởng cuộc sống an lành, thịnh vượng tại New City.

New City – Tổ ấm của bình yên, phú quý và sung túc, là khao khát cho những ai tìm một tổ ấm hoàn mỹ, hướng đến tương lai tươi sáng.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được Huttons VN tổng hợp và cập nhật từ website chủ đầu tư, chỉ dùng cho mục đích tham khảo. Thông tin về dự án có thể được chủ đầu tư thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Huttons luôn luôn nỗ lực cập nhật để đảm bảo tính chính xác của thông tin, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin tại trang này.

Đánh giá

Chia sẻ dự án

Vị trí dự án

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt

Chỉ đường

Video giới thiệu New City Thủ Thiêm

Tư vấn dự án

New City Thủ Thiêm

Xem thêm dự án lân cận

Điền thông tin đăng ký

Dự án New City Thủ Thiêm