logo-du-an-masteri-west-height

Masteri West Heights

Dự án Masteri West Heights

Tổng quan dự án

Loại hình
Căn hộ
Chủ đầu tư
Trạng thái
Không Kinh Doanh
Khu vực
Quốc gia
Quota
Chưa có thông tin

Giới thiệu dự án Masteri West Heights

Masteri West Heights sở hữu vị trí kim cương tại vùng lõi của đại đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô – Smart City, ôm trọn hồ trung tâm 4,8ha cùng tầm nhìn thoáng đãng hướng 3 công viên liên hoàn rộng lớn.

Được thiết kế bởi những đối tác nổi tiếng thế giới, Masteri West Heights kiến tạo chuẩn mực sống quốc tế đậm chất wellness với hệ tiện ích đa tầng độc đáo, gồm 22 tiện ích đặc quyền, 29 tiện ích của công viên nội khu cùng thiết bị bàn giao cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu như Kohler (Mỹ), Häfele (Đức), Daikin (Nhật Bản).​

Nơi nâng tầm vị thế của mỗi chủ nhân trở nên tinh tế nhất, ghi dấu hành trình tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, đánh thức mọi giác quan và đầy ý nghĩa bên cạnh người thân yêu. Tất cả được tổng hòa bởi 3 giá trị Sống phong cách Masteri: “Sống Trải Nghiệm”, “Sống An Yên”. “Sống Tinh Tế”, tạo nên một bức tranh cuộc sống nâng tầm giá trị tại Masteri West Heights.

Tận hưởng phong cách sống quốc tế hiện đại và cân bằng với 51 tiện ích đặc quyền, vừa nuôi dưỡng sức khỏe và tinh thần trong môi trường sống tiện nghi, trong lành, vừa cung cấp không gian lý tưởng dành cho làm việc và sáng tạo.

Giá trị sống an yên trong dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế và cộng đồng văn minh, khởi tạo năng lượng tích cực.

Với các tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp 5* và thiết kế tinh tế, Masteri West Heights trở thành biểu tượng và niềm kiêu hãnh của cư dân khi sở hữu một Bất động sản không chỉ để ở mà còn giá trị vượt thời gian.

Vị trí dự án

Chủ đầu tư

chu-dau-tu-masterise-homes

Masterise Homes

Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế...

Chỉ đường

Đánh giá

Chia sẻ dự án

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được Huttons VN tổng hợp và cập nhật từ website chủ đầu tư, chỉ dùng cho mục đích tham khảo. Thông tin về dự án có thể được chủ đầu tư thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Huttons luôn luôn nỗ lực cập nhật để đảm bảo tính chính xác của thông tin, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin tại trang này.

Dự Án Nổi Bật

Dự Án Cùng Chủ Đầu Tư

Giải đáp mọi thắc mắc về dự án Masteri West Heights

Quý khách vui lòng để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn tại Huttons VN sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm dự án lân cận

Điền thông tin đăng ký

Dự án Masteri West Heights