Ho Chi Minh City is one of the 15 most popular Asian cities in 2023

Hàng năm, tại cuộc khảo sát Giải thưởng Tốt nhất Thế giới (World’s Best Awards), Tạp chí Travel+Leisure đã yêu cầu độc giả cân nhắc về trải nghiệm du lịch trên toàn cầu bằng cách chia sẻ ý kiến của họ về các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, thành phố, đảo, tàu du lịch, spa, hãng hàng không hàng đầu…

Trong cuộc khải sát diễn ra năm nay, với hơn 165.000 độc giả của Travel+Leisure đã hoàn thành cuộc khảo sát, tăng gần 25% so với mức bình chọn trước khi diễn ra đại dịch toàn cầu.

Thành phố Hồ Chí Minh
Thành phố Hồ Chí Minh

Trong danh sách 15 thành phố được yêu thích nhất châu Á 2023, các thành phố được đánh giá theo tiêu chí về điểm tham quan/thắng cảnh, văn hoá, ẩm thực, sự thân thiện, dịch vụ mua sắm, giá trị điểm đến. Theo đó năm nay, Việt Nam có 2 đại diện góp mặt trong danh sách là thành phố Hội An đứng vị trí thứ 13 và thành phố Hồ Chí Minh ở vị trí thứ 14.

Phố cổ Hội An
Phố cổ Hội An

Đứng đầu danh sách 15 thành phố được yêu thích nhất châu Á năm 2023 là Udaipur của Ấn Độ. Udaipur được Travel+Leisure mô tả: “Udaipur không xa lạ gì với vị trí hàng đầu trong danh sách này bởi chỉ trong vòng 5 năm qua, thành phố này đã 2 lần giành vị trí đầu tiên. Thành phố như mê cung, một pháo đài bên bờ sông bằng đá granit và đá cẩm thạch được trang trí công phu, thực tế là một thị trấn riêng. Chỉ riêng khung cảnh hồ nước và núi non sẽ tạo nên phong cảnh nổi bật, nhưng nếu kết hợp với kiến trúc lãng mạn như Cung điện Thành phố thì bạn sẽ hiểu tại sao nhiều độc giả ca ngợi vẻ đẹp nổi bật của Udaipur”.

Thành phố Udaipur
Thành phố Udaipur

Các thành phố còn lại trong danh sách gồm có: Mumbai, Jaipur (Ấn Độ); Kyoto, Tokyo và Osaka (Nhật Bản); Ubud (Indonesia); Bangkok, Chiang Mai (Thái Lan); Luang Prabang (Lào); Siem Reap (Campuchia); Seoul (Hàn Quốc) và Singapore.

Bên cạnh đó, 3 khách sạn của Việt Nam cũng vinh dự góp mặt trong hạng mục 100 khách sạn được yêu thích nhất thế giới năm nay là: Capella Hanoi đứng vị trí thứ 18, Regent Phu Quoc ở vị trí thứ 19 và The Reverie Saigon ở vị trí thứ 35.

Source: Internet

Share on social

Rate

Don't miss the lastest information!

Allow us to send you the latest market updates via email.

Picture of Huttons VN

Huttons VN

Huttons VN Co., Ltd. is the official representative of Huttons Real Estate Group in Vietnam. Established on September 5, 2018, we reached out to the most formal and reasonable agreement to increase all competitive benefits when bringing business solutions to Vietnam, for both private investors and home buyers. . The success of Huttons VN is built on sound business experience abroad and architecture in the Vietnamese market.

New Launches

Contact Us

Relative Post

thumbnail-rising-economy-of-vietnam

Vietnam's Rising Economy – The Next Asian Powerhouse?

Từ một quá khứ đầy chiến tranh, Việt Nam đã chuyển mình thành một...
thumbnail-eaton-park-construction-update-huttonsvn

Eaton Park - Gamuda Land construction update 2024

Kể từ lễ khởi công diễn ra ngày 08/12/2023, Tập đoàn Gamuda Land và...
Sự kiện ra mắt dự án Eaton Park - Gamuda Land

Chủ đầu tư Gamuda Land ra mắt dự án Eaton Park

Tại sự kiện diễn ra ngày 18/05, nhà phát triển bất động sản đến...
thumb-dia-the-dat-gia-doc-nhat-tren-thi-truong-bat-dong-san-tp-hcm

Địa thế đắt giá độc nhất trên thị trường bất động sản...

Là dự án hiếm hoi tại khu vực trung tâm quận 2 (nay là...
thumbnail-cap-nhat-thong-tin-cau-binh-khanh-noi-huyen-nha-be-va-can-gio

Cập nhật thông tin cầu Bình Khánh nối huyện Nhà Bè và...

Cầu Bình Khánh là cây cầu dây văng đường bộ thuộc công trình cầu...
lancaster-legacy-construction-update-huttons-vn-developed-by-trung-thuy-group

Update the latest Lancaster Legacy project progress in 2024

The progress of the Lancaster Legacy project is regularly updated by Huttons VN...