Seasons Avenue

Project Seasons Avenue

Project Info

Type
Condominium
Developer
Status
Fully Sold
Area
Country

Project Overview Seasons Avenue

Seasons Avenue với ý nghĩa “Đại lộ bốn mùa” do chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành triển khai và thi công. Dự án là một sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh và các tiện ích hiện đại, được kỳ vọng mang đến cho các cư dân những trải nghiệm mới lạ, độc đáo.

Với mong muốn mang đến cảm nhận trọn vẹn 4 mùa thiên nhiên ngay trong chính tổ ấm tương lai của mình, Seasons Avenue chú trọng đến các hoạt động sinh hoạt cộng đồng và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Không gian chung được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bốn mùa. Các căn hộ đều được thiết kế hiện đại theo phong cách Singapore đảm bảo ánh sáng và thông gió tự nhiên.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được Huttons VN tổng hợp và cập nhật từ website chủ đầu tư, chỉ dùng cho mục đích tham khảo. Thông tin về dự án có thể được chủ đầu tư thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Huttons luôn luôn nỗ lực cập nhật để đảm bảo tính chính xác của thông tin, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin tại trang này.

Rate

Share project on

Project Location

Developer

logo-chu-dau-tu-capitaland

Capitaland Development

CapitaLand Group (CapitaLand) is one of Asia's largest diversified real estate corporations with headquarters in Singapore. CapitaLand owns a diverse expansion portfolio including mixed-use projects, retail areas, commercial office complexes,... ​

Directions

Intro video Seasons Avenue

Contact Us

Seasons Avenue

Fill in registration information

Project Seasons Avenue