logo-du-an-lumi-hanoi

Lumi Hanoi

Project Lumi Hanoi

Project Info

Type
Condominium, Mixed-use Development, Shophouse
Developer
Status
Coming Soon
Area
Country
Quota
FOREIGN QUOTA AVAILABLE

Project Overview Lumi Hanoi

Lumi Hanoi – Bước tới Thành phố Ánh Sáng, nơi cư dân trải nghiệm sự hòa quyện giữa sống động và an nhiên trong một cộng đồng độc bản. Khám phá sự khởi đầu khác biệt cho chương mới trên hành trình sống của bạn!

Lumi Hanoi – Bừng chất sống rạng ngời

Nơi mọi trải nghiệm giao hòa với ánh sáng, nơi chất sống rạng ngời dẫn lối an nhiên, nơi thiên nhiên hòa quyện cùng kiến trúc, nơi sống xanh thắp sáng tương lại vững bền!

Mỗi chủ nhân của Lumi Hanoi sẽ tìm thấy cảm thức thuộc về, và niềm hứng khởi tươi mới tựa tia nắng ban mai, để mỗi ngày mở ra tương lai ngời sáng trên hành trình sống tại Lumi Signature.

Lumi Siganature – Nơi khởi nguyên của tổ ấm

Tọa lạc tại phía Tây Hà Nội – Trung tâm mới sôi động bậc nhất Thủ Đô, Lumi Hanoi sở hữu vị trí tâm điểm giao thông với hệ thống cơ sở hạ tầng và quần thể hệ sinh thái được quy hoạch bài bản, giúp kết nối thuận tiện tới các khu vực trong thành phố hay các tiện ích xung quanh, mang tới những giá trị sống đích thực cho cộng đồng cư dân năng động.

Liền kề với các tiện ích đa dạng như công viên, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở y tế và trung tâm hành chính mới. Cư dân tại Lumi Hanoi có thể dễ dàng di chuyển đến dự án thông qua đại lộ Thăng Long và chỉ mất 20 phút lái xe đến quận trung tâm Hà Nội và 40 phút lái xe đến sân bay quốc tế Nội Bài. Trong tương lai, việc kết nối cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn khi tuyến Metro số 5, 6 và 7 đi vào hoạt động.

Đánh thức chất sống nhiệt huyết nơi ánh sáng dẫn lối

Thiết kế cảnh quan độc đáo của Lumi Hanoi lấy chủ đề từ các yếu tố thiên văn như mặt trời, cực quang và các vì sao; những ngọn đồi nhấp nhô và hệ thống sinh thái ao hồ khác biệt với địa hình bằng phẳng thường thấy ở các dự án.

Công viên trung tâm mang đến không gian yên bình và đóng vai trò dẫn lối các tiện ích ngoài trời. Cầu đi bộ trên không độc đáo với cảnh quan tươi xanh được thiết kế trải dài toàn khuôn viên dự án rộng lớn, mang đến sự kết nối hài hòa giữa cư dân với thiên nhiên cũng như hàng loạt tiện ích nội khu. Vào ban đêm, cầu đi bộ lên đèn như một dòng chảy sáng rực rỡ giữa biển trời sao lấp lánh.

Nâng tầm giá trị sống tại Lumi Hanoi

Mỗi chủ nhân sẽ tìm thấy cảm thức thuộc về, và niềm hứng khởi tươi mới tựa tia nắng ban mai, để mỗi ngày mở ra tương lai ngời sáng trên hành trình sống tại Lumi Signature.

Dự án được triển khai theo nhiều giai đoạn, cung cấp khoảng 4.000 căn hộ thuộc 9 tòa tháp từ 29 đến 35 tầng. Có nhiều loại hình căn hộ, từ căn một phòng ngủ 42m2 đến căn bốn phòng ngủ 135m2. Căn duplex và penthouse với diện tích từ 115m2 và 410m2 cũng sẽ được tích hợp trong dự án.

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Kinh doanh Ánh Sao là một Công ty thuộc Tập đoàn CapitaLand, và là chủ đầu tư của dự án có tên thương mại là Lumi Hanoi.

Thông tin chi tiết dự án Lumi Hanoi

PROJECT DETAILS
Project name:Lumi Hanoi
Location:Thang Long Boulevard, Nam Tu Liem District, Hanoi
Developer:Capitaland Development
Land size:5,6 ha
Building density:35%
Scale:9 Towers
Type:Compound, Condo, Commercial. Shophouse
Total floor:29-35 floors
Unit type:1-4 Bedroom, Duplex, Penthouse
Total unit:~ 4,000 units
Unit size:Updating
Project launch:Q1/2024
Handover:Updating
Tenure: Freehold ownership for locals
50-year ownership for foreigners
Project development partner:Updating
Amenities:Updating

Disclaimer: The information compiled and updated by Huttons VN from the developer's website is provided for informational purposes only. Project details are subject to change by the developer at any time. While Huttons makes every effort to keep the information current and accurate, we assume no liability for any direct or indirect damages resulting from the use of the information on this page.

5/5 - (1 vote)

Share project on

Project Location

Vị trí dự án Lumi Hanoi – Capitaland Development

Project Amenity

Tiện ích dự án Lumi Hanoi – Capitaland Development

Developer

logo-chu-dau-tu-capitaland

Capitaland Development

CapitaLand Group (CapitaLand) is one of Asia's largest diversified real estate corporations with headquarters in Singapore. CapitaLand owns a diverse expansion portfolio including mixed-use projects, retail areas, commercial office complexes,... ​

Directions

Contact Us

Lumi Hanoi

Project Inquiry Consultation Lumi Hanoi

Please leave your information below and a Huttons VN consultant will contact you shortly.

Fill in registration information

Project Lumi Hanoi