logo-du-an-empire-city-keppel-land

Empire City

Project Empire City

Project Info

Type
Condominium, Duplex, Officetel, Penthouse, Mixed-use Development, Shophouse, Office
Developer
Status
Bàn Giao, Fully Sold
Area
Country
Quota
Chưa có thông tin

For Sale / Rental at Empire City

Project Overview Empire City

Chào mừng đến với The New District 1.2

Nơi sẽ mang đến khái niệm hoàn toàn mới về một chất lượng cuộc sống đô thị hiện đại, không còn ùn tắc giao thông, không còn những hạn chế về cơ sở hạ tầng, không còn hình ảnh về những tòa nhà nhấp nhô cùng không gian sống chật hẹp.

Căn hộ hạng sang

Empire City – Một thành phố thu nhỏ có các tiêu chuẩn cao cấp phục vụ giới thượng lưu với điểm nhấn là tòa tháp Empire 88 tầng cao nhất Việt Nam.

Hệ tiện ích đẳng cấp

Disclaimer: The information compiled and updated by Huttons VN from the developer's website is provided for informational purposes only. Project details are subject to change by the developer at any time. While Huttons makes every effort to keep the information current and accurate, we assume no liability for any direct or indirect damages resulting from the use of the information on this page.

5/5 - (2 votes)

Share project on

Project Location

Vị trí Dự án Empire City – Keppel Land Vietnam

Chiếm giữ vị trí đắc địa, được mệnh danh là “District 1.2” của Sài Gòn trại trung tâm Thành Phố Thủ Đức. Tọa lạc bên cạnh hầm Thủ Thiêm thuộc trục đường Mai Chí Thọ. Đây là điểm liên kết vùng vô cùng thuận lợi cho cư dân sở hữu hoặc thuê căn hộ Empire City. Cho phép di chuyển nhanh chóng đến khu trung tâm quận 1 chưa đầy 5 phút. Bằng những cây cầu huyết mạch và kết nối với nhiều quận lân cận khác như quận 7, quận Bình Thạnh, thành phố Thủ Đức…

Tất cả các căn hộ Empire City đều có view sông Sài Gòn mát mẻ, trong lành. Thêm vào đó, dự án Empire City còn sở hữu tòa tháp quan sát Empire City 88 tầng cao nhất Việt Nam, điều này thu hút sự quan tâm và góp phần tạo nên sức nóng cho thị trường bán lại căn hộ Empire City.

Developer

logo-chu-dau-tu-keppel

Keppel

Keppel là doanh nghiệp điều hành và quản lý tài sản trên toàn cầu, có chuyên môn sâu rộng với các giải pháp bền vững trong lĩnh vực hạ tầng, bất động sản và kết nối. Ngoài trụ sở chính tại Singapore, Keppel còn hoạt động tại hơn 20 quốc gia,...

Directions

Contact Us

Empire City

Project Inquiry Consultation Empire City

Please leave your information below and a Huttons VN consultant will contact you shortly.

Relative Projects

Fill in registration information

Project Empire City