Tin Tức

Tiến độ xây dựng dự án De La Sol Quận 4 (Cập nhật mới nhất)

 • Thứ ba, 15:28 Ngày 15/11/2022
 • Hiện tại tiến độ xây dựng De La Sol đang trong giai đoạn hoàn thiện. Hãy cùng Huttons xem nhanh tiến độ xây dựng tính đến thời điểm cuối tháng 10/2022 qua những hình ảnh bên dưới nhé.

  Tiến độ xây dựng dự án De La Sol CapitaLand - Cập nhật cuối tháng 10/2022

  Với sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ Phát triển dự án, tiến độ thi công của De La Sol vẫn đang hoàn thiện và đáp ứng đúng theo kế hoạch. 

  Tại thời điểm cuối tháng 10/2022, nhà thầu xây dựng dự án De La Sol đã tiến hành cất nóc cho cả 3 tháp. Sau đây là một số hình ảnh về tiến độ dự án.

  Dự án De La Sol đã hoàn thành giai đoạn cất nóc - Nguồn: CapitaLand

  Tổng quan hiện trạng các tòa tháp dự án - Nguồn: CapitaLand

  Tháp B: Hoàn thành sàn mái trên. Cất nóc. - Nguồn: CapitaLand

  Tháp C: Hoàn thành sàn mái trên, cất nóc. Nguồn: CapitaLand

  Hình ảnh phối cảnh toàn bộ dự án De La Sol

  Vài nét về dự án DeLaSol Quận 4

  DeLaSol quận 4 là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư CapitaLand Development sắp ra mắt thị trường cuối năm 2022, tọa lạc tại số 1 Tôn Thất Thuyết, Quận 4 - một trong những vị trí chiến lược liền kề trung tâm thành phố có lợi thế liên kết vùng. Tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm các Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7, Quận Bình Thạnh một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ từ 5-10 phút.

  Dự án DeLaSol bao gồm:

  • Tháp Alto (482 căn hộ) gồm 3 tháp: A1 - 26 tầng, A2 - 18 tầng, A3 - 26 tầng
  • Tháp Bass (184 căn hộ) - 23 tầng
  • Tháp Cello (204 căn hộ) - 23 tầng

  Tổng số căn hộ dự án: 870 căn

  Giá bán dự kiến: VND 96 triệu/m2

  Mang trong mình những cảm xúc thăng hoa, năng lượng và niềm đam mê âm nhạc, có thể khẳng định De La Sol là một trong những nơi đáng sống tại Quận 4, là nơi người trẻ có thể thỏa thích thể hiện chính mình, được sống với chính bản thân.

  Hình ảnh phối cảnh tiện ích nội khu dự án De La Sol

  Dự án sở hữu nhiều tiện ích độc đáo với những khu vực giải trí mang đậm sự phá cách, trẻ trung. CapitaLand đã mang đủ mọi thể loại âm nhạc đan xen vào không gian sống từ phong cách nhạc sôi động: hiphop, edm cho đến trữ tình: bolero, acoustic. Mọi chi tiết không gian sống và khoảnh khắc tại De La Sol đều tựa như những khung hình Instagram đầy ấn tượng. 

  Hình ảnh phối cảnh view dự án De La Sol

  Tại De La Sol, hầu như mỗi ngày đều là những trải nghiệm tuyệt vời trong bản hòa ca thanh âm của cuộc sống.

  DE LA SOL - LIVE TO THE BEAT.

  Đặc điểm nổi bật của dự án De La Sol CapitaLand

  Hình ảnh phối cảnh khối đế dự án De La Sol

  Được phát triển bởi CapitaLand Development, thành viên của tập đoàn CapitaLand Singapore, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu châu Á. De La Sol là dự án đầu tiên và duy nhất do chủ đầu tư quốc tế phát triển tại Quận 4.

  Khả năng kết nối thuận tiện với các quận trung tâm "CBD Lite"

  Dự án đầu tiên mang nguồn cảm hứng âm nhạc vào các chi tiết đời sống cư dân tạo nên phong cách sống độc đáo cho cư dân nơi đây.

  De La Sol sở hữu hơn 50 tiện ích khác biệt, mang đậm tính sáng tạo với những đường nét hiện đại là nguồn cảm hứng bất tận phù hợp cho người trẻ.

  Là dự án đầu tiên cung cấp ra thị trường sản phẩm căn hộ 2 và 3 khóa (Dou Key và Trio Key) với không gian bếp và hệ thống liên lạc nội bộ riêng biệt tạo sự riêng tư phù hợp nhiều mục đích cho thuê hoặc nhiều gia đình ở chung.

  Dự án chỉ bảo gồm những căn hộ với mục đích để ở, không có căn officetel, tạo sự an toàn và riêng tư tối đa cho cư dân.

  Dự án đã có giấy phép xây dựng và đã hoàn thành phần xây thô toàn bộ số tháp (hình ảnh cập nhật tiến độ ở đầu bài viết) và đang trong giai đoạn cất nóc và hoàn thiện.

  Nguồn: Internet