• The MarQ 29B Nguyễn Đình Chiểu, P. Dakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO

Sự sang trọng trong thiết kế nội thất được thể hiện ở các chi tiết đắt giá như trần nhà cao, khung cửa sổ lớn, những tấm đá cẩm thạch lắp đặt tỉ mỉ trên mặt quầy bếp, sàn nhà, sàn và tường phòng tắm. Điểm nhấn độc đáo của mỗi căn hộ là màn hình gương sử dụng công nghệ “nhà thông minh” tiên tiến. Một số căn hộ lớn có phòng khách thiết kế thông tầng, sảnh thang máy riêng, tủ bếp nhập khẩu và lối vào tách biệt – những chi tiết cuối cùng hoàn thiện trải nghiệm phong cách sống đỉnh cao.

PHÒNG KHÁCH - CĂN HỘ MẪU 1 PHÒNG NGỦ

Thiết kế nội thất của căn hộ mẫu này lấy cảm hứng từ hạt cà phê, một sản phẩm nổi tiếng của Việt Nam. Màu nâu đậm quyến rũ của hạt cà phê đã được biến tấu thành màu sắc chủ đạo của thiết kế nội thất trang nhã và nam tính, phù hợp với phong cách sống thành thị của những khách hàng độc thân.

PHÒNG NGỦ LỚN - CĂN HỘ MẪU 1 PHÒNG NGỦ

PHÒNG KHÁCH - CĂN HỘ MẪU 2 PHÒNG NGỦ

Cảm hứng thiết kế chủ đạo của căn hộ này là sự tôn vinh nghệ thuật truyền thống, với những vật liệu bản địa kết hợp cùng tông màu nhẹ nhàng, trang nhã. Một số chi tiết như đồ nội thất đan bằng mây và các tác phẩm nghệ thuật có nguồn gốc địa phương là những điểm nhấn mang dấu ấn văn hóa Việt Nam. 

PHÒNG NGỦ LỚN - CĂN HỘ MẪU 2 PHÒNG NGỦ

PHÒNG NGỦ CHÍNH- CĂN HỘ MẪU 4 PHÒNG NGỦ

Những tông màu xanh ngọc lục bảo, màu nâu xám, màu kem mang đến cho phòng ngủ chính cảm giác thanh lịch, bình yên. Các chi tiết thiết kế nội thất đều toát lên vẻ sang trọng: giường ngủ cỡ lớn bọc nhung và da, các loại vải đắt giá, gương và viền kim loại trang trí màu vàng hồng lấp lánh.

 

    CONTACT FORM

    Please fill in the form, we will get back to you as soon as possible

  • Đăng Ký Ngay

Project Team

  • ALVIN ONG
  • BRIAN QUYỀN
    • Dự án liên quan