• The 9 StellarsHoàng Hữu Nam, P. Long Bình, Q 9, TP Thủ Đức, TP HCM

TÂM ĐIỂM CỦA THÀNH PHỐ SÁNG TẠO

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức, The 9 Stellars sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm vùng kinh tế đổi mới và công nghệ cao, cùng với quần thể cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

KẾT NỐI HOÀN HẢO

Với khả năng tiếp cận tuyệt vời thông qua trục đường chính Xa Lộ Hà Nội, và các kết nối trọng diểm như đường Vành Đai 2; đường Vành đai 3; tuyến metro nối Thủ Thiêm đến sân bay quốc tế Long Thành... sau khi hoàn thành sẽ giúp giải quyết vấn đề về giao thông cũng như mang lại sự thuận tiện và dễ dàng cho việc di chuyển đến các khu trung tâm khác và các đô thị vệ tinh như Đồng Nai, Bình Dương. Đây hứa hẹn sẽ là điểm khởi đầu tuyệt vời cho cuộc hành trình của bạn.

PHÁT TRIỂN THEO ĐỊNH HƯỚNG GIAO THÔNG CÔNG CỘNG

Là dự án được phát triển theo định hướng giao thông công cộng.The 9 Stellars tiên phong trong phong cách sống wellness hiện đại ngay tại trung tâm thành phố Thủ Đức. Với hệ thống hạ tầng tối ưu hóa cho việc tiếp cận các điểm đến trong khoảng cách đi bộ, giúp giảm bớt căng thẳng trong việc di chuyển, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tăng cường sử dụng các phương tiện giao thông công cộng chất lượng cao như xe buýt, tàu điện ngầm, hướng đến sự thuận tiện cho cư dân như theo mô hình phát triển của các dự án TOD trên thế giới. Bên cạnh đó, việc kết nối trực tiếp với tuyến metro luôn giúp gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực.

 

THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC/ THÀNH PHỐ THÔNG MINH VỚI QUY HOẠCH BÀI BẢN

Khả năng sáng tạo đột phá, kết nối và liên kết vùng tuyệt vời là những lợi thế giúp Thủ Đức, thành phố trong thành phố của Sài Gòn trở thành trung tâm mới của khu vực và quốc tế.

"Tp.HCM và Thủ Đức sẽ cần một thời gian để phát triển trở thành những trung tâm tài chính quốc tế tầm cỡ như Canary Wharf, trung tâm tài chính mới nằm ngay tại London." Hyun Bang Shin, giáo sư địa lý và nghiên cứu đô thị, Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London, Vương quốc Anh.

Thành phố Thủ Đức được hợp nhất từ ba quận phía Đông - Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức. Ba quận có vị trí quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ (SKEZ) gồm TP.HCM, các trọng điểm công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, và Bình Phước, đầu mối giao thông hàng hải của Bà Rịa-Vũng Tàu, tỉnh Tây Ninh, và hai tỉnh tại Đồng bằng sông Cửu Long gồm Tiền Giang và Long An.

 

Với tổng diện tích khoảng 21.000 ha, dân số hơn 1 triệu người, tương đương 1/10 diện tích và dân số của Tp.HCM, thành phố Thủ Đức được chia thành 6 khu vực trọng điểm, bao gồm:

• Khu đô thị tương lai Trường Thọ
• Trung tâm công nghệ cao Sài Gòn
• Đại học Quốc gia Tp.HCM
• Trung tâm tài chính quốc tế Thủ Thiêm
• Khu thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc
• Khu công nghệ sinh thái Tam Đa.


Thành phố Thủ Đức dự kiến sẽ đóng góp 30% vào tăng trưởng kinh tế của thành phố và 7% cho quốc gia mỗi năm.

Với khu công nghệ cao ở Quận 9, làng đại học ở Quận Thủ Đức, khu đô thị và trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm ở Quận 2, dự kiến Thủ Đức sẽ trở thành thành phố thông minh trong tương lai .

    CONTACT FORM

    Please fill in the form, we will get back to you as soon as possible

  • Đăng Ký Ngay

Project Team

  • ALVIN ONG
  • BRIAN QUYỀN
    • Dự án liên quan