• The 9 StellarsHoàng Hữu Nam, P. Long Bình, Q 9, TP Thủ Đức, TP HCM

LÁ PHỔI XANH CỦA THÀNH PHỐ

Thừa hưởng lợi thế độc tôn từ vị trí, The 9 Stellars được bao bọc bởi hơn 700ha không gian xanh từ Công viên Văn hóa Lịch sử và Dân tộc Quận 9, sân golf Thủ Đức và đặc biệt là hồ cảnh quan ngay nội khu. Dự án sẽ mang bạn đến gần hơn với trải nghiệm sinh thái độc đáo và cảnh quan tươi mát, đem đến sự yên bình và thư thái hoàn hảo. Tại đây, bất kỳ căn hộ nào cũng
được đảm bảo tầm nhìn ra không gian xanh.

TIỆN ÍCH TRONG TẦM TAY

Sở hữu đầy đủ các tiện ích, dịch vụ công cần thiết, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận như giáo dục, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm,… The 9 Stellars sẽ mang đến cuộc sống trọn vẹn cho cư dân mỗi ngày.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN CUỘC SỐNG

Đường đi bộ trên cao được kết nối từ nhà ga trung tâm đến dự án góp phần mang lại lợi ích - kết nối các điểm đến một cách thuận tiện nhất, an toàn hơn và tăng sự thoải mái. Lối đi bộ trên cao này không chỉ là nơi hoạt động thể chất, thúc đẩy thói quen đi bộ lành mạnh, giúp người dân khám phá các điểm đến lân cận mà còn giúp nâng cao giá trị bất động sản.
 

ĐIỂM HỘI TỤ CỦA CHUYÊN GIA

Sở hữu vị trí chiến lược ngay cạnh Khu công nghệ cao và khu công nghiệp sôi động tại các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, The 9 Stellars là tâm điểm của cộng đồng chuyên gia, là địa điểm lý tưởng thu hút nguồn nhân lực hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, tạo ra một cộng đồng tri thức và tài năng.

DỰ ÁN PHỨC HỢP

Với những lợi thế sẵn có, kết hợp cùng các tiện ích lân cận, The 9 Stellars kết hợp đa phong cách giữa căn hộ, bán lẻ, nhà hàng và văn phòng, mang đến nhiều cơ hội và sự lựa chọn cho khách hàng, tạo ra nhiều giá trị cho cư dân

ĐIỂM ĐẾN BIỂU TƯỢNG CHO THẾ HỆ TRẺ

Nằm ngay cạnh 16ha khu thương mại & bán lẻ, The 9 Stellars là điểm đến mua sắm, giải trí thời thượng và sầm uất nhất dành cho thế hệ trẻ.

    CONTACT FORM

    Please fill in the form, we will get back to you as soon as possible

  • Đăng Ký Ngay

Project Team

  • ALVIN ONG
  • BRIAN QUYỀN
    • Dự án liên quan