Tin Tức

The 9 Stellars đón đầu 3 Xu hướng bất động sản nổi bật trên Thế Giới

 • Thứ năm, 11:59 Ngày 26/05/2022
 • Hướng đến việc giúp cư dân tận hưởng và làm chủ cuộc sống, The 9 Stellars – khu đô thị thông minh độc đáo toạ lạc tại phía Đông TP.HCM đang tiên phong định hình phong cách sống HOLISTIC LIVING và đón đầu những xu hướng bất động sản thịnh hành trên thế giới:

  1. Bất động sản xanh

  Khi có thiết kế căn hộ thông thoáng, đón nắng đón sáng tự nhiên cùng việc đan cài không gian xanh thoáng cân bằng với hồ điều hòa, công viên nội khu và thụ hưởng bầu không khí trong lành của những mảng xanh liền kề. Giúp cư dân dễ dàng tham gia các hoạt động ngoài trời, đề cao lối sống tích cực, tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện mỗi ngày hướng đến phong cách sống Holistic living.

  2. Mô hình TOD (Transit Oriented Development) 

  The 9 Stellars là khu đô thị kiểu mẫu quy hoạch theo mô hình TOD gắn kết với tuyến metro số 1 nhằm khuyến khích cư dân di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng. Chỉ với chiếc điện thoại trong tay, cư dân dễ dàng nắm rõ lịch trình của các tuyến xe tự hành nội khu cũng như của các phương tiện giao thông công cộng để chủ động sắp xếp hành trình cho phù hợp.

  3. Ứng dụng công nghệ Qualcomm với 5 điểm trọng tâm

  Hệ thống camera thông minh; Hệ thống giao thông nội khu với xe điện tự vận hành; Hệ thống chiếu sáng thông minh; Hệ thống quan trắc môi trường và nước sinh hoạt; Và hệ thống quản lý tòa nhà thông minh và căn hộ thông minh đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

  Hiện tại nhà phát triển dự án SonKim Land chuẩn bị ra mắt căn hộ The Alpha Residence với chính sách thanh toán hấp dẫn chỉ cần thanh toán chỉ 25% đến trước khi nhận nhà và ân hạn gốc + lãi đến 4 năm.

  Tự hào là đơn vị phân phối chính thức căn hộ The Alpha Residence - The 9 Stellars, HUTTONS đã sẵn sàng mở đặt chỗ cho dự án.

  Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết về tòa căn hộ The Alpha Residence và được tư vấn 24/7:

  HUTTONS - THE AGENCY OF CHOICE

  Hotline: (+84) 976 511 466 | (+84) 90 240 93 53

  Email: sales@huttons.com.vn

  Trang thông tin dự án: https://huttons.com.vn/the-9-stellars/