Tin Tức

Tâm điểm thị trường đón đầu làn sóng hạ tầng tuyến Metro Số 1

 • Thứ năm, 15:21 Ngày 09/06/2022
 • Việc tìm kiếm, lựa chọn đúng và trúng một vị thế bất động sản sẽ cho thấy tỷ lệ đầu tư thành công của một dự án. Tại khu đô thị The 9 Stellars, tòa The Alpha Residence được ra mắt đúng thời điểm khu Đông TP.HCM đang thiếu hụt nguồn cung căn hộ, bất động sản dọc tuyến Metro số 1 tăng giá liên tục và chưa có xu hướng dừng lại.

  Việc sở hữu căn hộ thông minh The Alpha Residence trong khu đô thị kiểu mẫu đáng đầu tư nhất thành phố sáng tạo Thủ Đức - The 9 Stellars thời điểm này cho thấy tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư.

  Với vị trí đắc địa, quy hoạch theo mô hình TOD và ứng dụng nền tảng Qualcomm vào quản lý vận hành nâng tầm chất lượng cuộc sống, The 9 Stellars là lựa chọn an cư đắt giá không thể thiếu trong bộ sưu tập phong cách sống của giới tinh anh.

  Hiện tại, các căn hộ tòa The Alpha Residence đã chính thức mở booking với chính sách bán hàng ưu đãi: chỉ cần thanh toán 25%, sở hữu ngay căn hộ thông minh The Alpha Residence. Được ân hạn gốc và hỗ trợ lãi suất lên đến 4 năm.

  Tự hào là đơn vị phân phối chính thức căn hộ The Alpha Residence - The 9 Stellars, HUTTONS đã sẵn sàng mở đặt chỗ cho dự án.

  Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết về tòa căn hộ The Alpha Residence và được tư vấn 24/7:

  HUTTONS - THE AGENCY OF CHOICE

  Hotline: (+84) 976 511 466 | (+84) 90 240 93 53

  Email: sales@huttons.com.vn

  Trang thông tin dự án: https://huttons.com.vn/the-9-stellars/