Tin Tức

Sự kiện trực tuyến lễ ra mắt đặc biệt Dự án Celesta Heights thứ 7 ngày 11/12/2021

 • Thứ ba, 17:01 Ngày 07/12/2021
 •  

  Sự kện trực tuyến đặc biệt lễ ra mắt dự án Celesta Heights

   

   

  Hãy cùng Huttons VN đón chờ sự kiện ra mắt dự án Celesta Heights được diễn ra tực tuyến vào 8:00 A.M thứ 7 ngày 11/12/2021

  Khách hàng và nhà đầu tư sẽ có cơ hội khám phá những thông tin hấp dẫn về dự án Celesta Heights cùng những hoạt động đặc sắc lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện:

  • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của phong cách thiết kế “Rừng trong phố thị” và không gian sống tiện nghi qua các video clip giới thiệu dự án và nhà mẫu.
  • Mãn nhãn” với những thước phim về cơ sở hạ tầng phát triển và thế giới tiện ích ngoại khu cao cấp.
  • Trải nghiệm những minigame trực tuyến được thiết kế riêng cho dự án, lồng ghép vào ứng dụng trải nghiệm thực tế ảo độc đáo.

   

   

  Lấy cảm hứng từ khung cảnh bầu trời hoàng hôn yên ả, nơi những ước mơ, hy vọng và niềm tin về cuộc sống hạnh phúc được gửi gắm. Celesta Heights mở rộng vòng tay chào đón bạn cùng những người thân yêu của mình đến một nơi chốn bình yên, nơi phong cách nghỉ dưỡng hòa quyện hài hòa cùng hàng loạt tiện ích đa dạng tại trung tâm Nam Sài Gòn.

   

  Đôi nét về dự án Celesta Heights

   

  Celesta Heights là giai đoạn hai của khu Đô Thị CELESTA. Chủ đầu tư là Keppel Land & Phú Long. Với diện tích dự án là 2.15 ha tại Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển,
  Huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

  Celesta Heights chào đón bạn trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn với những tiện ích độc đáo nhất.

  Bình minh rồi đến hoàng hôn, bạn chìm đắm trong ráng chiều cuối ngày rực rỡ ngay tại tổ ấm tiện nghi và đẳng cấp. Tại Celesta Heights, mọi nhu cầu vui chơi, họp mặt, nghỉ dưỡng đều được đáp ứng hoàn hảo, nơi bạn gọi là tổ ấm đích thực.

   

  Xem thêm thông tin về dự án Celesta Heights tại https://celesta-heights.com.vn/ hoặc tại https://huttons.com.vn/celesta-heights/