Tin Tức

Sự kiện ra mắt dự án The 9 Stellars

 • Thứ hai, 12:18 Ngày 11/10/2021

 • Theo dõi ngay sự kiện ra mắt dự án trưc tuyến  dự án The 9 Stellars diễn ra vào lúc 09:00, Chủ Nhật ngày 17/10/2021 tại trang Faceboook và Website chính thức của dự án.

  Các khách hàng và nhà đầu tư sẽ có cơ hội tiếp cận các thông tin mới nhất về dự án Đô thị thông minh mới nhất tại thành phố Thủ Đức, đươc kì vọng là một danh mục đầu tư bất động sản giá trị nhờ ứng dụng công nghệ kết hợp vị trí đắc địa, mô hình kết nối các nút giao thông trọng điểm và mảng xanh hơn 700 héc-ta xung quanh. 

  Trước tiềm năng trở thành trung tâm kinh tế - tri thức – khoa học công nghệ của Thành phố Thủ Đức, nhà phát triển bất động sản SonKim Land đã tiên phong trong việc phát triển The 9 Stellars, một dự án với những thế mạnh đến từ vị trí đắt giá ở ngay cạnh nhà ga Metro số 1 và Bến xe Miền Đông mới. 

  Ngoài ra, với vị trí được bao quanh bởi hơn 700 héc-ta mảng xanh từ Sân Golf và Công viên đã  tạo thêm điểm nhấn giúp dự án trở thành tâm điểm kết nối giữa thành phố sầm uất, cùng không gian sống trong lành, thanh bình. 

  Cuộc sống đẳng cấp tại The 9 Stellars với sự đồng hành của công nghệ thông minh, chính là một chất lượng sống ở tầm cao mới cho tầng lớp dân cư trẻ thành đạt và các nhà đầu tư sành sõi.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành chủ nhân đầu tiên của The 9 Stellars!!!