Tin Tức

Sỡ hữu ngay căn hộ The Alpha Residence với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ SonKim Land

 • Thứ sáu, 11:39 Ngày 03/06/2022
 • The Alpha Residence - phân khu căn hộ cao cấp thuộc dự án đô thị thông minh The 9 Stellars (thành phố Thủ Đức) đang tạo sức hút lớn với thị trường khi sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí đắc địa liền kề trạm dừng chân Metro 1, quy hoạch theo mô hình đô thị thông minh ứng dụng nền tảng Qualcomm và đặc biệt là chính sách ưu đãi hấp dẫn, có lợi cho khách hàng và nhà đầu tư.

  Theo đó, khách hàng chỉ cần THANH TOÁN 25% LÀ CÓ THỂ SỞ HỮU NGAY, ngân hàng HỖ TRỢ VAY 75% GIÁ TRỊ CĂN HỘ VÀ ÂN HẠN GỐC, HỖ TRỢ LÃI SUẤT LÊN ĐẾN 4 NĂM. Đây là ưu đãi giúp khách hàng có thêm thời gian thu xếp dòng tiền để dễ dàng sở hữu căn hộ The Alpha Residence.

  The Alpha Residence được ví như mảnh ghép hoàn hảo hoàn thiện bức tranh sống động, hiện đại của đô thị thông minh The 9 Stellars. Với The Alpha Residence cư dân sẽ không chỉ đơn thuần sở hữu một căn nhà, mà hơn hết đó còn là một tổ ấm, nơi mỗi người được tận hưởng không gian sống trong lành, dịch vụ tiện ích hiện đại cùng cộng đồng cư dân văn minh.

  Lựa chọn căn hộ The Alpha Residence là lựa chọn sự khởi đầu của một cuộc sống hiện đại, cân bằng, thân thiện với môi trường và tiên phong đón đầu phong cách sống holistic living đang được nhiều người yêu thích. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ thông tin và tư vấn 24/7:

  Tự hào là đơn vị phân phối chính thức căn hộ The Alpha Residence - The 9 Stellars, HUTTONS đã sẵn sàng mở BOOKING cho dự án.

  HUTTONS - THE AGENCY OF CHOICE

  Hotline: (+84) 976 511 466 | (+84) 90 240 93 53

  Email: sales@huttons.com.vn

  Trang thông tin dự án: https://huttons.com.vn/the-9-stellars/