Tin Tức

SẮP RA MẮT LUMIÈRE riverside – Kiến tạo phong cách sống tinh tế

 • Thứ hai, 11:53 Ngày 09/11/2020
 • LUMIÈRE riverside là viên ngọc cuối cùng tại khu vực Thảo Điền - nơi cộng đồng chuyên gia nước ngoài sinh sống. Một thế giới tiện nghi trong tầm tay với kết nối giao thông thuận tiện qua tuyến metro số 1 và các xa lộ, cao tốc cùng những tiện ích ngay sát bên như trường quốc tế, bệnh viện, nhà hàng v.v.

   

   

  TẦM NHÌN 360 SÔNG SÀI GÒN & THÀNH PHỐ

  Vị trí độc tôn của LUMIÈRE riverside sở hữu tầm nhìn bao quát thành phố và sông Sài Gòn, một cảnh sắc giao hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại.

   

  SỐNG XANH TINH TẾ

  Thiết kế của LUMIÈRE riverside lấy cảm hứng từ vẻ đẹp duyên dáng của thiên nhiên giao hòa với sự sang trọng. Bước vào dự án giống như bước vào một ốc đảo yên bình và tĩnh lặng với cảnh quan rộng lớn xanh mát và mặt đứng phủ xanh độc đáo.

   

  CƠ HỘI ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

  Tiềm năng gia tăng giá trị theo sự phát triển của hạ tầng giao thông, đặc biệt là tuyến metro số 1. Lợi suất cho thuê hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa giữa cộng đồng quốc tế Thảo Điền.

   

   

   

   

  LUMIÈRE riverside là một công trình được dựng xây trên triết lý thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi nắm bắt từng nhịp sống, từng mong muốn của quý cư dân để mang đến những sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế.

  • Nơi hoà giao nhịp điệu cuộc sống – LUMIÈRE ngay sát cạnh trung tâm thành phố, để bạn có thể thuận tiện kết nối với nhịp sống sầm uất.

  • Nơi tuyệt tác kiến trúc giữa thiên đường xanh – LUMIÈRE mời bạn tận hưởng thiên đường xanh yên tĩnh và thanh bình bên vườn thực vật phong phú.

  • Nơi thiết kế nâng tầm phong cách sống - Cộng tác với các đối tác đẳng cấp thế giới, LUMIÈRE mang dấu ấn và tâm huyết của đội ngũ phát triển để chinh phục đỉnh cao và tạo dấu ấn riêng.

  • Nơi vẻ đẹp bền vững theo thời gian - LUMIÈRE được chế tác riêng cho những khách hàng duy mỹ, muốn tìm kiếm những trải nghiệm khác biệt trường tồn với thời gian.

  Cùng LUMIÈRE kiến tạo phong cách sống tinh tế, xứng tầm trải nghiệm sống của riêng bạn.

  Liên hệ ngay với những tư vấn viên Huttons để nhận được ngay gói ưu đãi chỉ dành cho khách VVIP hoặc tham khảo thông tin tại

  website: https://themasterise.com/lumiere-riverside/