Tin Tức

Sáng 15-07 Xây dựng Hòa Bình đã chính thức tổ chức Lễ động thổ tại Dự án Celesta Rise Nhà Bè

 • Thứ sáu, 10:44 Ngày 15/07/2022
 • Buổi sáng ngày 15/7, tại dự án Celesta Rise - dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. Hồ Chí MinhTập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chính thức tổ chức lễ động thổ sau khi nhận được giấy phép xây dựng vào ngày 30/6.

  Dự án Celesta Rise do Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam và CTCP Địa ốc Phú Long cùng hợp tác phát triển dự án. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu thi công, tổng giá trị trúng thầu lên đến 1,769 tỷ đồng, thời gian thi công trong vòng 23 tháng.

  Tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn, dự án Celesta Rise nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ và được định hướng phát triển trở thành một trong những khu đô thị xanh, hiện đại nhất khu vực Nhà Bè (Celesta City), dự án có tổng diện tích quy hoạch là 2.78 ha, với quy mô gồm 1 tầng hầm, 5 tòa tháp cao 20 tầng và sẽ cung ứng ra thị trường 889 căn hộ có diện tích trung bình từ 48 đến 105 m2, được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ đáp ứng mọi nhu cầu an cư của khách hàng là những người độc thân hay gia đình trẻ hoặc gia đình nhiều thế hệ.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Alvin Lee – Tổng Giám đốc CTCP Địa ốc Phú Lộc cho biết “Với việc hợp tác cùng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, nhà thầu xây dựng tổng hợp với danh mục các công trình quy mô và danh tiếng, chúng tôi tự tin rằng Celesta Rise sẽ mang đến không gian sống chỉn chu, đẳng cấp cùng hàng loạt tiện ích nội khu ấn tượng cho các cư dân tương lai khi hoàn thành, dự kiến quý 3/2024. Chúng tôi cũng cam kết phối hợp cùng Hòa Bình để đảm bảo an toàn và chất lượng của dự án”.

  Celesta Rise là dự án thứ 5 mà Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được Keppel Land tin tưởng hợp tác sau các dự án Saigon Centre giai đoạn 2, Estella Heights, Riviera Point và Empire City. Ông Lê Viết Hiếu, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bày tỏ: “Hòa Bình rất vinh dự và cảm kích khi được Keppel Land cũng như Phú Long và Phú Lộc đã tín nhiệm, tin tưởng giao cho Hòa Bình thi công dự án Celesta Rise. Hòa Bình cam kết sẽ mang đến một công trình an toàn, chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ”.

  Xem thêm các dự án khác thuộc khu đô thị Celesta tại: Khu đô thị Celesta City