Quản Lý Tài Sản

QUẢN LÝ TÀI SẢN

HUTTONS VN hiểu được nhu cầu của các nhà đầu tư, do đó giúp quản lý và vận hành chuyên nghiệp các BĐS để tối đa hóa lợi nhuận đầu tư (ROI). Chúng tôi có kinh nghiệm quản lý và cho thuê nhiều căn hộ cao cấp, cung cấp các dịch vụ quản lí người thuê căn hộ dành cho chủ căn hộ. Với kiến thức rộng và dày dặn kinh nghiệm trong thị trường cho thuê BĐS, chúng tôi đại diện cho các chủ đầu tư lập kế hoạch thuế và bảo trì BĐS, giảm thiểu chi phí và thời gian khấu hao của BĐS, đảm bảo giá thuê hấp dẫn.

Việc ủy nhiệm Huttons VN quản lý BĐS của bạn là một sự lựa chọn hết sức dễ dàng. Chúng tôi kinh doanh BĐS quốc tế, sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Việt nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi giao dịch. Với kinh nghiệm cho thuê các BĐS cao cấp từ khi thành lập và các dịch vụ hỗ trợ liên quan khi hỗ trợ cho thuê dành cho các chủ nhà, chúng tôi tin rằng năng lực quản lý và điều hành các BĐS của mình sẽ giúp các chủ nhà tối đa hóa lợi nhuận khi đầu tư. Các giải pháp tổng thể và toàn diện của chúng tôi dành cho các nhà đầu tư như sau: 


cho thuê & thời gian thuê

HUTTONS VN cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê và quản lý hợp đồng thuê nhà: chúng tôi đảm nhiệm việc quảng cáo, đàm phán hợp đồng thuê, chuẩn bị hợp đồng, quản lý người thuê nhà, gia hạn hợp đồng, bàn giao và nghiệm thu BĐS. Chúng tôi cố gắng cung cấp thời gian thuê nhà ổn định, giải quyết vấn đề nảy sinh, và liên tục tìm phương pháp làm tăng giá trị cho BĐS. 

thu & chuyển tiền thuê nhà

Chúng tôi đảm bảo thu tiền thuê nhà đúng hạn theo hợp đồng thuê và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng trong nước hoặc ngoài nước cho chủ nhà. Những tài liệu cần thiết sẽ được sử dụng để đối chiếu với khoản tiền thuê của người thuê nhà. Chúng tôi luôn đảm bảo theo dõi tiến độ thanh toán để tránh phát sinh nợ.

bảo trì & sửa chữa

Trước và sau khi cho thuê nhà, chúng tôi sẽ kiểm tra thường xuyên và báo cho khách hàng nếu có phát sinh bảo trì hoặc sửa chữa cần thực hiện. Đồng thời, chúng tôi cung cấp bảng giá dự toán công việc, sắp xếp và thực hiện công việc thay cho khách hàng. Như một phần nhiệm vụ của chúng tôi trong vấn đề bảo trì và sửa chữa, chúng tôi cố gắng tìm kiếm các giải pháp với chi phí hiệu quả và chất lượng nhất dành cho khách hàng. 


quản lý tài chính & báo cáo

Khi quản lý tài chính cho khách hàng, chúng tôi hướng đến tối đa hóa dòng tiền và lưu giữ sổ sách. Khách hàng sẽ được thông báo đầy đủ về hiệu suất đầu tư của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về xu hướng cập nhật mới nhất của thị trường, cũng như sắp xếp thẩm định BĐS khi cần thiết. Vào cuối mỗi giai đoạn tài chính, chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng các loại thuế có liên quan và nộp những giấy tờ thuế cần thiết.

hỖ trợ ngôn ngữ

Đội ngũ của chúng tôi luôn tận tình hỗ trợ thắc mắc và yêu cầu của bạn bằng tiếng Anh, cung cấp bản dịch và phần giải thích bất cứ khi nào cần thiết. Chúng tôi sẽ mở rộng thêm nhiều ngôn ngữ hỗ trợ khi có nhu cầu.