Lãnh Đạo

image

 

GIỚI THIỆU

Alvin Ong (Gabriel)

Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Quốc Tế Huttons.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Huttons VN.

Chứng Chỉ Hành Nghề: R011707F

Số Điện Thoại: +84 9092 11066

Email Liên Hệ:

  • Dịch Vụ Cho Thuê: leasing@huttons.com.vn
  • Dịch Vụ & Marketing: sales@huttons.com.vn
  • Dịch Vụ Khách Hàng: customerservices@huttons.com.vn

Website: www.huttons.com.vn

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

TRIẾT LÝ LÃNH ĐẠO

– Giúp việc Kinh Doanh Bất Động Sản của bạn đạt được hiệu quả.

Thị trường bất động sản luôn biến đổi không ngừng. Để gia tăng sức cạnh tranh, những chuyên viên bất động sản không những phải nhanh nhạy hơn, mà còn phải nỗ lực phát triển hồ sơ năng lực cá nhân và nguồn danh sách khách hàng bất động sản hiệu quả. Quyết định tham gia vào bất kì tổ chức nào không phải là một việc dễ dàng. Đó là nơi bạn sẽ được đào tạo và trao dồi kiến thức, kỹ năng. Ngay bây giờ, cơ hội cho những trải nghiệm mới thú vị đang nằm trong tay bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, trên cương vị là Giám Đốc Điều Hành của Tập Đoàn Huttons, tôi có thể chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm chuyên môn cũng như các phương pháp quảng bá cho các dự án bất động sản trong và ngoài nước từ những nhà đầu tư hàng đầu. Bạn sẽ là một trong những chuyên viên kinh doanh với nguồn khách hàng bất động sản vô tận. Có rất nhiều nền tảng giúp bạn trở nên giàu có, thành công, và tự do khỏi những lo âu trong cuộc sống. Với tôi, việc kinh doanh bất động sản đặc biệt cho tôi rất nhiều động lực, đam mê và nhiệt huyết.

PHƯƠNG CHÂM “ĐAM MÊ LÀ ĐƯỢC THỂ HIỆN”

Được lấy cảm hứng tác phẩm “ GOD is my CEO: Principles in a bottom-line world”.

Xác định mục đích của công việc và tất cả những nhân tố góp phần vào sự thành công bao gồm: Sự Can Đảm, Kiên nhẫn, Lãnh đạo bằng tấm gương của bản thân, kiểm soát hiệu suất công việc, Triết lý lãnh đạo là YÊU THƯƠNG & PHỤC VỤ. Cuối cùng là kỹ năng sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên.

Triết lý: Mỗi người bán hàng theo tự nhiên là một cá nhân độc lập. Việc tiếp cận vấn đề một cách cứng nhắc sẽ gây khó khăn trong việc tận dụng được toàn bộ tiềm năng của doanh nghiệp. Những giải pháp linh động, những chương trình đào tạo một kèm một và được điều chỉnh chuyên biệt sẽ giúp bạn tận dụng nhiều cơ hội phát triển hơn hẳn đối thủ cạnh tranh. Đó chính là những gì mà chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn.

Cam kết về tính hiệu quả - Phương châm "Đam mê là để được thể hiện" là nền tảng cơ bản của chúng tôi. Trong quá trình làm việc, chúng ta chính là những cộng sự kinh doanh. Kết quả công việc của bạn là thước đo sự thành công của chúng tôi. Do vậy, chúng tôi luôn đầu tư mọi nguồn lực có thể để giúp bạn đạt được hiệu quả và hướng đi chính xác trong công việc.