Tin Tức

Nhà phát triển bất động sản BCG Land chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt thị trường ngày 28/03

 • Thứ hai, 11:57 Ngày 28/03/2022
 •  

  Tối ngày 28/03, Sự kiện “BCG Land - Kiến tạo điểm sống phồn vinh” được tổ chức tại địa chỉ Gem Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) đã thu hút hơn 55 đại lý phân phối và các sàn bất động sản lớn trong khắp cả nước cùng nhiều đơn vị đối tác và truyền thông đến tham dự.

   

  BCG Land ra mắt thị trường với hơn 12 dự án

  Trong buổi lễ sự kiện, BCG Land - Thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital (Hose: BCG) đã công bố lộ trình phát triển của doanh nghiệp trong 5 năm tới để chia sẻ cơ hội hợp tác cùng nhiều đơn vị đại lý uy tín và chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Xuyên suốt sự kiện, một bức tranh toàn cảnh về định hướng doanh nghiệp cùng chuỗi kế hoạch phát triển đầy triển vọng, tiềm năng những dự án đang và sẽ triển khai của BCG Land đã dần được tiết lộ, tạo ra sự hứng thú cho rất nhiều đại diện của 55 đơn vị đại lý. Đồng thời, BCG Land cũng giới thiệu đến các đại lý, các đơn vị đối tác và truyền thông báo đài về kế hoạch triển khai với hơn 12 dự án sắp được triển khai của doanh nghiệp này trong thời gian tới.

   

   

  Là một trong những khách mời tham gia sự kiện giới thiệu BCG Land lần này, một đại diện của đại lý bất động sản lớn trong nước đã bày tỏ sự ấn tượng khi được chủ đầu tư BCG Land giới thiệu về quy mô các dự án sắp triển khai. Nhiều đại lý sàn bất động sản cũng cho thấy sự hào hứng và đánh giá cao các dự án của BCG Land.

  "Malibu Hội An, Casa Maria Premium và cả Hoian d’Or thật sự là những dự án có nhiều điểm sáng về thiết kế, đồng thời cũng toạ lạc tại những vị trí trung tâm có kết nối tốt, nếu có cơ hội hợp tác lâu dài với BCG Land, tôi nghĩ đó sẽ là sự phát triển tốt đối với hai bên”, đại diện một sàn bất động sản cho biết.

   

   

  Chị Hồng Vân, CEO của một đại lý từng triển khai dự án King Crown Infinity cũng cho biết thêm: “Chủ đầu tư BCG Land có chính sách tốt về chi trả hoa hồng cho đại lý và sales, bên cạnh rất quan tâm đến đối tác khi sẵn sàng hỗ trợ thanh toán hoa hồng sớm trong 3 ngày ngay sau khi khách hàng chuyển cọc. King Crown Infinity cũng là một dự án tốt với nhiều ưu điểm về thiết kế, vị trí, tiện ích đa dạng và cao cấp, vật liệu và nội thất được chủ đầu tư chọn lựa rất kỹ càng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Khi chúng tôi giới thiệu dự án, phần lớn đều nhận được sự quan tâm từ khách hàng”.

   

  BCG Land - Nhà phát triển bất động sản mang tính biểu tượng

  BCG Land là một trong những thành viên chủ chốt của Tập đoàn Bamboo Capital - Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 70 công ty thành viên liên kết. Bamboo Capital (HOSE: BCG) là một "ông lớn" trong lĩnh vực đầu tư tài chính với hàng loạt thương vụ M&A nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Liên tục thành công với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp với hơn 5 năm ra mắt thị trường, BCG Land đã định hình được bản sắc và chất riêng của mình, kỳ vọng trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, tận tâm và kiến tạo nên những sản phẩm mang tính biểu tượng cho khu vực. Liên tục thực hiện và nỗ lực phát triển không ngừng, BCG đã gặt hái được các con số tăng trưởng ấn tượng cả về doanh thu lẫn lợi nhuận, trở thành bệ đỡ vững chắc về tài chính cho BCG Land khi tiếp tục phát triển các dự án bất động sản tiếp theo.

   

   

  Với những con số tăng trưởng ấn tượng, lộ trình phát triển cùng với thông tin hơn 12 dự án được công bố trong sự kiện lần này, có thể thấy BCG Land là một doanh nghiệp trẻ nhưng đã định hướng xây dựng một cách bài bản và chắc chắn.

  Cũng trong buổi lễ, BCG Land đã công bố kế hoạch IPO sắp tới, ngay trong Q2/2022. Theo nhiều đánh giá của các chuyên gia đầu tư, dự kiến đây chắn chắn là một cổ phiếu vô cùng tiềm năng khi mà các con số tài chính minh bạch cùng lợi nhuận gia tăng đột biến qua các năm, với lợi nhuận đạt hơn 800 tỉ đồng trong năm 2021 dù nước ta đã phải trải qua gian đoạn dịch bệnh khó khăn, đồng thời nâng tổng mức tài sản BCG Land sở hữu lên xấp xỉ 13.000 tỉ đồng, cùng với danh mục dự án triển khai tiềm năng sắp tới, tin rằng các nhà đầu tư chứng khoán sẽ cân nhắc lựa chọn cho danh mục đầu tư năm 2022-2023 của mình.

   

  Tiềm lực tăng trưởng bền vững

   

   

  Phát biểu ngay tại sự kiện, Phó Tổng Giám đốc điều hành BCG Land khẳng định: “Sự kiện lần này đánh dấu cột mốc chuyển hướng từ giai đoạn chuẩn bị sang giai đoạn sẵn sàng bùng bổ của chúng tôi. Sự thành công của các dự án trước đã tạo dựng được niềm tin lớn ở các đối tác và khách hàng, trên cơ sở đó, BCG Land sẽ tích cực ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng, hướng đến xây dựng không gian sống sang khác biệt cùng trải nghiệm sống thượng lưu đa chiều hơn. Hơn hết, chúng tôi hiểu rằng, tôn chỉ phát triển bền vững phải đi đôi cùng hành động thực tế và sản phẩm vượt trội, mang lại giá trị hữu ích cho đối tác, khách hàng và cổ đông”.