Tin Tức

Masterise Homes hợp tác với Techcombank về giải pháp nhà đổi nhà

 • Thứ ba, 17:05 Ngày 08/06/2021
 • Masterise Homes, đơn vị phát triển thương hiệu bất động sản nhà ở lớn nhất Việt Nam, đã hợp tác với Techcombank để giới thiệu chương trình đổi nhà “Home for Home” được triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Giải pháp Nhà Đổi Nhà của Masterise Homes trở thành công cụ hữu ích cho người dân có nhu cầu đổi nhà để nâng chuẩn sống, nhất là khi giá bất động sản đang có chiều hướng gia tăng.

  Nâng tầm mức sống của Việt Nam lên tầm quốc tế

  Sự ra mắt phần mềm của “Home for Home” vào ngày 12/5/2021 đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ thị trường, là tín hiệu cho thấy nhu cầu ngày càng cao về tiêu chuẩn sống chất lượng cao của người Việt.

  Cách tiếp cận thứ hai của công thức Win-Win-Win là cơ hội của người mua nhà Việt Nam để nâng cao điều kiện sống theo tiêu chuẩn quốc tế tại các dự án cao cấp do Masterise Homes phát triển.

  Ngoài ra, người mua nhà có thể nâng cấp chỗ ở của mình ngay lập tức và thuận tiện nhờ các gói ưu tiên ​​tài chính đặc biệt. Nâng cấp căn hộ là khoản đầu tư giá trị của hiện tại cho tương lai, hướng tới phong cách sống quốc tế.

  Hơn nữa, nâng cao điều kiện sống cũng là sự công nhận địa vị, niềm tự hào và thành tích cá nhân. Sống trong môi trường quốc tế và tiếp xúc với cộng đồng ưu tú của Masterise Homes là hướng đi hoàn hảo cho tương lai. “Home for Home” sẽ rút ngắn thời gian và nỗ lực để giúp nhiều gia đình Việt Nam dễ dàng tiếp cận các tiêu chuẩn sống văn minh và năng động của quốc tế.

  “Home for Home” áp dụng cho công dân Việt Nam có thu nhập ổn định và sở hữu căn hộ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thu nhập và căn hộ sẽ được ngân hàng thẩm định theo quy định. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký thông qua website “Home for home”. Masterise Homes và Techcombank sẽ liên hệ để hỗ trợ khách hàng làm việc theo quy trình xuyên suốt, mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi.

  Chỉ với số tiền tiết kiệm là 50 triệu đồng và không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận nhà, khách hàng và gia đình sẽ có cơ hội tận hưởng phong cách sống theo chuẩn quốc tế, được kiến tạo bởi Masterise Homes .

  Nguồn: Nhịp cầu đầu tư