• Masteri Centre PointTrung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

MASTERI CENTRE POINT

TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH SỐNG DẪN ĐẦU

Masteri Centre Point - Khu căn hộ Compound (Khép kín) cao cấp được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masterise Homes - Thành viên của tập đoàn Masterise Group, Cùng sự hợp tác phát triển với các đối tác hàng đầu thế giới( Tango Associates - Nhật Bản, Studio HBA (Mỹ), Land Sculptor (Thái Lan), Mace (Anh).

Masteri Centre Point cam kết mang đến cho cư dân trãi nghiệm sống sang trọng, tinh tế giữa một hệ sinh thái hiện đại khép kín chuẩn quốc tế tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park lớn nhất phía đông TP Hồ Chí Minh.

 

Thông Tin Tổng Quan

Tên Dự Án Masteri Centre Point
Địa Chỉ Trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.
Quận  09
Chủ Đầu Tư - Masterise Homes (Thành viên của tập đoàn Masterise Group)
Sử Dụng

- Vĩnh Viễn Cho Người Việt Nam

- 50 Năm cho người nước ngoài

Loại Dự Án - Căn Hộ, Căn Hộ Thương Mại
Diện Tích Khu Đất - 6 ha
Số Lượng Căn Hộ

– Căn Studio: 30 – 34m2
– Căn 1PN: 47- 52m2
– Căn 2PN: 59- 62 – 69m2
– Căn 3PN: 85m2

Tiện Ích Dự Án

- Nội khu Masterise: Đầy đủ tiện ích nội khu như gym, hồ bơi, sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách, công viên,…..

- Nội khu Vinhomes Grand Park: Hưởng trọn hệ thống tiện ích khủng bao bọc quần thể Masterise và tiện ích của đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Số Tháp - Tầng - 10 blocks căn hộ hạng sang và các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ như căn hộ cao cấp, duplex, có diện tích từ 32-89m2.
Hoàn Thành Dự Kiến - 2020

 


 

KHU CĂN HỘ COMPOUND CAO CẤP BẬC NHẤT

Trong khuôn viên trong lành và khép kín, Masteri Centre Point tối ưu hóa các mảng xanh, mang đến tiện ích nội khu đa chức năng được thiết kế độc đáo hướng đến thiên nhiên, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống an ninh, yên bình thư thái, vượt trội cùng những trãi nghiệm đáng giá.

Với lối kiến trúc đương đại được thổi hồn từ công ty thiết kế hàng đầu thế giới Tange Associates (Nhật Bản) Masteri Centre Point gây ấn tượng mạnh với đường nét thiết kế giật cấp độc đáo được đan xen tinh tế cùng hệ cửa kính với chiều cao sát trần (Full-Height Class), vừa tạo nên giá trị duy mỹ cho kiến trúc, vừa gia tăng giá trị bền vững cho công trình theo thời gian, đồng thời đảm bảo mọi căn hộ được đón trọn không gian tươi mới và trong lành từ biển hồ và đại công viên. 

 

KIẾN TẠO PHONG CÁCH SỐNG THỜI THƯỢNG

Thiết kế nội thất Masteri Centre Point được chăm chút kỹ lưỡng bởi "Công ty thiết kế nội thất số 1 thế giới" Hirsch Bedner Associates (HBA) - Mỹ, Nội tiếng với những tuyệt tác thiết kế cho các thương hiệu khách sạn, Resort hạng sang hàng đầu thế giới như: Hilton, JW Mariott, Ritz Carlton, Shangri-la, Four Seasons.

Với sự trau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết, không gian sống tại Masteri Centre Point là sự đồng điệu giữa phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế và âm hưởng kiến trúc đông dương, mang đến phong cách sống thời thượng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

 

MASTERI CENTRE POINT VIDEO

 

    CONTACT FORM

    Please fill in the form, we will get back to you as soon as possible

  • Đăng Ký Ngay

Project Team

  • ALVIN ONG
  • BRIAN QUYỀN
    • Dự án liên quan