Lãnh Đạo

image

 

GIỚI THIỆU

Alvin Ong (Gabriel)

Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Quốc Tế Huttons.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Huttons VN.

Chứng Chỉ Hành Nghề: R011707F

Số Điện Thoại: +84 9092 11066

Email Liên Hệ:

 • Dịch Vụ Cho Thuê: leasing@huttons.com.vn
 • Dịch Vụ & Marketing: sales@huttons.com.vn
 • Dịch Vụ Khách Hàng: customerservices@huttons.com.vn

Website: www.huttons.com.vn

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

TRIẾT LÝ LÃNH ĐẠO

– Giúp việc Kinh Doanh Bất Động Sản của bạn đạt được hiệu quả.

Thị trường bất động sản luôn biến đổi không ngừng. Để gia tăng sức cạnh tranh, những chuyên viên bất động sản không những phải nhanh nhạy hơn, mà còn phải nỗ lực phát triển hồ sơ năng lực cá nhân và nguồn danh sách khách hàng bất động sản hiệu quả. Quyết định tham gia vào bất kì tổ chức nào không phải là một việc dễ dàng. Đó là nơi bạn sẽ được đào tạo và trao dồi kiến thức, kỹ năng. Ngay bây giờ, cơ hội cho những trải nghiệm mới thú vị đang nằm trong tay bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, trên cương vị là Giám Đốc Điều Hành của Tập Đoàn Huttons, tôi có thể chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm chuyên môn cũng như các phương pháp quảng bá cho các dự án bất động sản trong và ngoài nước từ những nhà đầu tư hàng đầu. Bạn sẽ là một trong những chuyên viên kinh doanh với nguồn khách hàng bất động sản vô tận. Có rất nhiều nền tảng giúp bạn trở nên giàu có, thành công, và tự do khỏi những lo âu trong cuộc sống. Với tôi, việc kinh doanh bất động sản đặc biệt cho tôi rất nhiều động lực, đam mê và nhiệt huyết.

PHƯƠNG CHÂM “ĐAM MÊ LÀ ĐƯỢC THỂ HIỆN”

Được lấy cảm hứng tác phẩm “ GOD is my CEO: Principles in a bottom-line world”.

Xác định mục đích của công việc và tất cả những nhân tố góp phần vào sự thành công bao gồm: Sự Can Đảm, Kiên nhẫn, Lãnh đạo bằng tấm gương của bản thân, kiểm soát hiệu suất công việc, Triết lý lãnh đạo là YÊU THƯƠNG & PHỤC VỤ. Cuối cùng là kỹ năng sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên.

Triết lý: Mỗi người bán hàng theo tự nhiên là một cá nhân độc lập. Việc tiếp cận vấn đề một cách cứng nhắc sẽ gây khó khăn trong việc tận dụng được toàn bộ tiềm năng của doanh nghiệp. Những giải pháp linh động, những chương trình đào tạo một kèm một và được điều chỉnh chuyên biệt sẽ giúp bạn tận dụng nhiều cơ hội phát triển hơn hẳn đối thủ cạnh tranh. Đó chính là những gì mà chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn.

Cam kết về tính hiệu quả - Phương châm "Đam mê là để được thể hiện" là nền tảng cơ bản của chúng tôi. Trong quá trình làm việc, chúng ta chính là những cộng sự kinh doanh. Kết quả công việc của bạn là thước đo sự thành công của chúng tôi. Do vậy, chúng tôi luôn đầu tư mọi nguồn lực có thể để giúp bạn đạt được hiệu quả và hướng đi chính xác trong công việc.

 

image

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY 

Huttons là một trong những Tập đoàn địa ốc có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở quốc đảo Singapore. Thành lập từ năm 2002, chúng tôi hiện có hơn 3000 nhân viên và chuyên viên kinh doanh – tiếp thị chuyên nghiệp. Chúng tôi tập trung về Tiếp thị các dự án bất động sản trong nước và quốc tế, với mạng lưới các cộng sự cả trong và ngoài nước, sẵn sàng hỗ trợ mở rộng các cơ hội kinh doanh.

Tầm Nhìn – The Agency of Choice. Chúng tôi phấn đấu trở thành công ty kinh doanh bất động sản Quốc tế được lựa chọn hàng đầu với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong thời gian đáp ứng nhanh nhất.

“ Tăng cường sự kết nối giữa khách hàng và bất động sản”

Định hướng trên có thể khái quát khao khát của chúng tôi trong việc giúp khách hàng đạt được nguyện vọng của mình và xa hơn nữa là tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Chiến Lược – Chúng tôi luôn ưu tiên giúp khách hàng gia tăng doanh số nhanh chóng và xây dựng hồ sơ thể hiện năng lực cá nhân từng bước một, từ giao dịch từng căn hộ đầu tiên đến những giao dịch thành công về sau.

Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa Huttons và những tập đoàn Bất Động Sản khác? 

Chúng tôi cùng bạn đảm bảo thành công!

 • Từ năm 2002, từ một nhóm nhỏ các cộng sự, chúng tôi đã có hơn 3000 chuyên viên tư vấn bất động sản đến thời điểm bây giờ.
 • Những khoản hoa hồng luôn được thanh toán nhanh chóng.
 • Khoảng từ 3-4 ngày luôn có một dự án bất động sản được ra mắt, với sự hỗ trợ cùa một đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm và năng lực.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đạt được hiệu quả kinh doanh nhanh chóng và hiêu quả.
 • Hầu hết các dự án của chúng tôi đều được bán chỉ trong vòng tháng đầu tiên sau khi ra mắt.
 • Hiên tại Huttons đang chiếm thị phần lớn trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

 

Chúng tôi mang lại sự chuyên nghiệp thể hiện trong cách ứng xử và làm việc hiệu quả cho tất cả các nhân viên kinh doanh - tiếp thị bất động sản của mình. Chúng tôi luôn tạo ra rất nhiều các cơ hội kinh doanh và cộng tác. Việc điều chỉnh các kế hoạch thường xuyên giúp chúng tôi đảm bảo mọi nhân viên kinh doanh đều được trao thưởng xứng đáng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

image

Chương Trình Đào Tạo

Tại Huttons VN, chúng tôi cố gắng hết sức đưa bạn trở thành một nhân viên kinh doanh-tiếp thị giỏi nhất. Chúng tôi ủng hộ việc học hỏi không ngừng, kết hợp kỹ năng và kiến thức ứng dụng vào thị trường để đảm bảo cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp hiệu quả. 

Chúng tôi cam kết giúp ban đạt được thành công.

Tùy thuộc vào nhu cầu bạn, chúng tôi sẽ áp dụng những chương trình huấn luyện thích hợp:

 • Khóa học Bất Động Sản Cơ Bản (RC).
 • Khóa học Quản Lý Chất Lượng Bất Động Sản (QPPC).
 • Khóa học Marketing Bất Động Sản (PMC).
 • Khóa học Lãnh Đạo (LSC).
 • Phân Khúc Thị trường theo Khu Vực Địa Lí (GTA)
 • Khóa đào tạo cơ bản tổng quát dành cho nhân viên kinh doanh mới hoặc đang làm trong nghề.
 • Phân tích Điểm Mạnh và Điểm Yếu của từng nhân viên.
 • Phân tích, dự báo xu hướng tăng trưởng bất động sản và cập nhật liên tục các dự án mới