Lãnh Đạo

image

Alvin Ong (Gabriel)

Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Quốc Tế Huttons
Giám đốc điều hành công ty TNHH Huttons VN 
image

 

Giữ chức vụ Giám đốc KEO tại Huttons International từ năm 2011 và với hơn 15 năm kinh nghiệm bất động sản liên quan đến tiếp thị các dự án quốc tế và Singapore, tôi sẽ có thể chia sẻ với bạn kinh nghiệm của tôi và với nhiều hoạt động tiếp thị dự án trong nước và quốc tế của các chủ đầu tư, bạn sẽ trở thành nhân viên bán hàng đỉnh cao với danh sách khách hàng vô tận. Nhiều khóa học được tạo ra để giúp bạn trở nên giàu có, thành công và tự do tài chính. Tôi luôn có động lực, đam mê và quyết tâm cao đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản của mình. "

 

 

   MEET MY TEAM

 

Brian Quyen

Deputy Project Director

" Là thế hệ tiên phong của Huttons từ khi đặt thương hiệu tại Việt Nam, tôi đã cố gắng hoạt động và kết nối với các đối tượng khách hàng khác nhau, giúp cho các đối tác của tôi sở hữu được những bất động sản hàng hiệu và những cơ hội đầu tư tuyệt vời. "

Jonathan Dang

Agency Manager
Sales Consultant

" Hiện tại tôi đang làm Agency Manager tại Huttons. Tôi đã luôn đặt mục tiêu cao nhất cho các khách hàng của tôi bằng nỗ lực, cùng với sự tự tin và tận tâm của mình, nhờ đó tôi đã gặt hái được sự thành công và cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực bất động sản. "