Tin Tức

Huttons VN thay đổi mới chính sách hoa hồng

 • Thứ sáu, 12:06 Ngày 29/10/2021
 •  

  Ban Lãnh Đạo Huttons VN trân trọng cảm ơn Quý Cộng tác viên đã đồng hành cùng chúng tôi từ năm 2018 đến nay. 2021 là một năm đầy những khó khăn, thách thức khi các doanh nghiệp nói chung và người lao động nói riêng liên tục chịu những đợt sóng Covid-19. Huttons cũng khó tránh những lần bị tác động theo nhịp chững của thị trường. Song sự tin tưởng và đồng hành của các thành viên đại gia đình Huttons trong suốt thời gian qua chính là sức mạnh để ban lãnh đạo Huttons duy trì phát triển ổn định và đạt được những thành tựu nhất định tại thị trường bất động sản Việt Nam.

  Với mục tiêu đẩy mạnh việc bán hàng và tuyển dụng nhân tài trong thời gian nước rút cuối năm 2021 để chuẩn bị đón năm mới sắp đến, Ban Lãnh đạo Huttons xin trân trọng thông báo về việc nâng cấp bậc cho toàn bộ các cộng tác viên của Huttons với chức danh mới và chuyên nghiệp hơn, được gọi chung là Chuyên viên tư vấn bất động sản (Sales Consultant) và điều chỉnh mức phí hoa hồng như sau:

  1. Phạm vi, Đối tượng và Thời gian áp dụng:

  • Phạm vi        : Áp dụng tại Công ty TNHH Huttons VN
  • Đối tượng     : Các chuyên viên tư vấn của Huttons
  • Thời hạn       : Có hiệu lực từ ngày 01/11/2021

  2. Chính sách hoa hồng: 70% – 90%/ mức hoa hồng nhận được từ Chủ Đầu Tư tùy theo dự án.

  3. Chương trình tuyển dụng nhân sự - phí tuyển dụng: nhận ngay mức phí tuyển dụng 2%/ mức phí hoa hồng Chủ Đầu Tư năm đầu tiên khi giới thiệu cộng tác viên mới tham gia Huttons.

  ***KHÔNG GIỚI HẠN NGUỒN THU, KHÔNG PHÂN BIỆT CẤP BẬC***

  Tất cả chuyên viên kinh doanh cộng tác với Huttons bắt đầu từ 01/11/2021 sẽ không phân biệt kinh nghiệm, cấp bậc. Mọi người sẽ có sự khởi đầu mới với mức hoa hồng cạnh tranh.  Huttons đánh giá cao những giao dịch thành công mọi người mang về cho công ty bằng cách nâng mức trả phí hoa hồng hấp dẫn hơn so với thị trường bất động sản hiện nay.

  Ban lãnh đạo Huttons tin tưởng rằng với việc đổi mới chính sách hoa hồng để chuyển mình cùng với thị trường hiện nay sẽ tạo động lực mới thúc đẩy toàn bộ chuyên viên tư vấn của Huttons cùng tham gia bán hàng, tăng doanh thu với những dự án mà Huttons đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.