Giới thiệu

 

image

 

 

 

 

THÀNH LẬP

 

VÀO THÁNG 11 / 2002

 

Huttons là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ bất động sản, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Đôi nét về Huttons Group

 

Được thành lập từ năm 2002, Huttons Group là đại lý môi giới bất động sản hàng đầu tại Singapore. Chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng cho các công nghệ tiên tiến và các sáng kiến khởi đầu trong ngành trong những năm qua.

 

Liên kết với Savills, chúng tôi có hơn 5.000 chuyên gia tư vấn tiếp thị với hàng trăm dự án trong nước và quốc tế trên 8 quốc gia.

 

Với tư cách như một sự lựa chọn đầu tiên về đại lý bất động sản, chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ hàng đầu cho khách hàng thông qua nguồn kiến thức rộng lớn và thấu cảm về các phân khúc thị trường khác nhau. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, Huttons đang nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động của chúng tôi ra nước ngoài, mang đến những trải nghiệm vô tận cho khách hàng của chúng tôi khi mua và bán bất động sản trên toàn cầu.

 

Huttons VN Company Limited là đại diện chính thức của Tập đoàn Bất động sản Huttons tại Việt Nam. Thành lập vào ngày 09/05/2018, chúng tôi vươn đến một thỏa thuận chính thức và hợp nhất để gia tăng mọi lợi thế cạnh tranh khi mang các giải pháp kinh doanh đến Việt Nam, dành cho cả nhà đầu tư và người mua nhà. Huttons VN vẫn không ngừng phát triển và mở rộng thị trường ra quốc tế, giúp cho khách hàng và người mua dễ giao dịch hơn và có khả năng mua bán bất động sản ở các nước trên thế giới. Công ty chúng tôi mang đến một thế hệ chuyên viên bất động sản đầy nhiệt huyết, cá tính, năng động và có tầm nhìn. Sự thành công của Huttons VN được xây dựng dựa trên sự kết hợp kinh nghiệm kinh doanh ở nước ngoài và những kiến thức tại thị trường Việt Nam. Tất cả đều hướng đến mục đích đưa Huttons VN trở thành doanh nghiệp đứng đầu thị trường Bất động sản Việt Nam.

 


 

Our Vision - Our Mission - Our Values