logo-du-an-the-9-stellars-sonkim-land

The 9 Stellars

Project The 9 Stellars

Project Info

Type
Villas, Condominium, Duplex, Penthouse, Mixed-use Development, Shophouse
Developer
Status
In Progress, Under Construction
Area
Country
Quota
N/A

Project Overview The 9 Stellars

The Alpha Residence là phân khu căn hộ cao cấp tiếp theo được SonKim Land phát triển tại trung tâm thành phố Thủ Đức, tọa lạc ngay sau ga cuối của tuyến Metro số 1 and Bến xe Miền Đông mới, đồng thời tiếp giáp với các đầu mối giao thông như Bình Dương, Đồng Nai – The 9 Stellars nổi trội hơn hẳn so với các dự án lân cận khi được ưu tiên phát triển tại khu vực có không gian thoáng đãng nhất trong Mô hình quy hoạch Thành phố mới Thủ Đức. Tòa căn hộ giai đoạn mới sẽ được giới thiệu ra thị trường dưới tên Alpha.

Lấy cảm hứng từ việc nhấn mạnh ưu thế của The 9 Stellars là một trong những Khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam sử dụng Công nghệ làm yếu tố cốt lõi, đồng thời tự hào là đơn vị tiên phong hợp tác chiến lược với Qualcomm với mục tiêu kiến tạo môi trường sống đẳng cấp qua việc ứng dụng các giải pháp công nghệ thông minh trong vận hành, quản lý tiện ích không gian sống, mang đến những trải nghiệm độc quyền cho cư dân trong hệ sinh thái đô thị hiện đại.

Ngoài ra, The 9 Stellars còn nằm trong một không gian chuyển tiếp giữa làn gió tươi mát của sông Đồng Nai ở phía sau và Trung tâm Công nghệ cao – Thành phố Thủ Đức – ngay bên cạnh. Đây sẽ là một dự án có một không hai được tọa lạc kề cận tuyến metro số 1 mở rộng trong tương lai đến Bình Dương và Đồng Nai, 3 tuyến sẽ gặp nhau tại ga metro, và bến xe Miền Đông mới xây dựng sẽ đưa giao thông từ nhiều tỉnh thành, đưa khu vực này trở thành đầu mối giao thông trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thêm vào đó, mặt tiền dự án có tầm nhìn trực diện về phía Sài Gòn, thể hiện việc kế thừa sự năng động của đô thị hiện hữu, sự đổi mới trong phong cách sống từ truyền thống sang hiện đại, là điểm đến an cư lý tưởng cho tầng lớp cư dân tinh hoa và giới thượng lưu.

Project Location

Developer

logo-chu-dau-tu-sonkim-land

SonKim Land

Tại SonKim Land, chúng tôi không chỉ xây nhà, mà còn kiến tạo nghệ thuật sống. Vậy nên chúng tôi đã áp dụng một chiến lược độc đáo cho mọi sản phẩm mà chúng tôi phát triển. Đó là chiến lược Luxury Boutique. Các dự án Luxury Boutique, còn được...

Directions

Related news

Rate

Share project on

Disclaimer: The information compiled and updated by Huttons VN from the developer's website is provided for informational purposes only. Project details are subject to change by the developer at any time. While Huttons makes every effort to keep the information current and accurate, we assume no liability for any direct or indirect damages resulting from the use of the information on this page.

Contact Us

The 9 Stellars

Project Inquiry Consultation The 9 Stellars

Please leave your information below and a Huttons VN consultant will contact you shortly.

Relative Projects

Fill in registration information

Project The 9 Stellars