Gamuda Land

CÔNG TY CỔ PHẦN GAMUDA LAND

Founded year: 1995

Headquater: Số 02, Đường D2, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM

Website: gamudaland.com.vn

About Gamuda Land

Xuyên suốt hai thập kỷ hình thành và phát triển, Gamuda Land đã và đang tạo dựng nên những khu đô thị tân tiến, hiện đại cùng các cộng đồng dân cư bền vững, văn minh tại Malaysia và khắp khu vực. Là nhà kiến tạo đô thị đích thực, chúng tôi tạo dựng nên những không gian sống lý tưởng, nơi bạn gọi là nhà, khát khao được thuộc về, cùng trưởng thành và gắn bó trọn đời.

About Gamuda Land

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là một bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad, tập đoàn xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, đến nay Gamuda đã kiến tạo nên 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn tại Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc, có tổng giá trị phát triển (GDV) lên đến trên 5.5 tỷ USD .

Bắt đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land đã đầu tư và phát triển 2 đại đô thị lớn là Gamuda City quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City rộng 82 ha tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

More Real Estate Developers