Đối Tác

HUTTONS VN làm việc với cả các chủ đầu tư trong và ngoài nước tại Việt Nam để cung cấp các giải pháp liên quan đến sản phẩm, định vị, tiếp thị, bán hàng và nhận định. Với kinh nghiệm của Huttons trong việc quản lí nhân sự và khả năng vận hành đồng loạt tất cả các dự án thông qua chu kỳ sản phẩm, kiến thức về thị trường địa phương nói riêng và ngành BĐS nói chung, Huttons VN đang sở hữu vị trí đầy ưu thế trong việc dẫn dắt thị trường. Kể từ khi thị trường bất động sản Việt Nam mở cửa cho khách hàng nước ngoài, hoạt động thông qua mạng lưới kinh doanh quốc tế của chúng tôi (Singapore, Malaysia,... vv), chúng tôi đã luôn mang lại những kết quả công việc hiệu quả và kịp thời, chi phí phù hợp cho các chủ đầu tư. Hiện nay, chúng tôi đang phát triển năng lực kinh doanh BĐS của mình thông qua các thị trường nội địa.

 

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Mối quan hệ với đối tác quốc tế mang lại cho chúng tôi những cơ hội kinh doanh lớn hơn ở thị trường trong và ngoài nước, giúp mở rộng mạng lưới tiếp thị của chúng tôi đến nhiều thị trường đa dạng. Nếu bạn muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy của Huttons VN, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: customerservices@huttons.com.vn.

image

SINGAPORE – HUTTONS ASIA (REAL ESTATE GROUP)

image

Huttons Asia (hoạt động từ năm 2002) là trong những tổ chức BĐS phát triển nhất tại Singapore với hơn 3000 chuyên viên BĐS chuyên nghiệp hàng đầu thị trường hiện nay.