Chuyển Nhượng

Vista Verde | Cần Bán Duplex 3 Phòng Ngủ Giao Thô Hoàn Toàn.

    đ 8,000,000,000

  • SQM 120 -140 m2
  • BED(s) 3
  • BATH(s) 2

Thông Tin Chi Tiết Căn Hộ:

- Duplex 3 Phòng Ngủ, Diện Tích : 138.8 m2

- Tầng Cao

- Giá bán: 7,500,000,000 Vnđ

Giới Thiệu Vista Verde

Dự án VISTA VERDE được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín CapitaLand (Singapore) và tập đoàn Thiên Đức. “Verde” có nghĩa là xanh ngát trong tiếng Tây Ban Nha, Vista Verde được thiết kế như một vườm ươm xanh mát, nhằm đem lại cho cư dân cảm giác đang nghe bản giao hưởng của thiên nhiên. Nằm ở vị trí chiến lược giữa khu hành chính Quận 2 và chỉ mất năm phút là tiếp cận được với những tiện ích cần thiết như siêu thị Metro, khu mua sắm Parkson, rạp xem phim Lotte Cinema, bệnh viện Phúc An Khang và nhiều trường học quốc tế uy tín như ACG International School. Vista Verde cũng chỉ cách các quận lân cận như Quận 7, quận 1 có mười phút rất tiện lợi nhờ hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn và cầu Phú Mỹ. Dự án được lên kế hoạch sẽ hoàn thiện vào giữa năm 2017.

- Vị trí đắc địa ngay tại trung tâm hành chính mới của Quận 2 (đường Đồng Văn Cống.) - KH chỉ mất từ 10 đến 15p để đến trung tâm TP thông qua Hầm Thủ Thiêm.

- Tiện ích vượt trội trong khu vực: hồ bơi, vườn trên không, shopping mall, phòng cộng đồng, khu vui chơi trẻ em...

Vista Verde cung cấp cho cư dân nhiều tiện ích vượt trội như phòng tập gym có tầm nhìn 360°, hồ bơi sang trọng như resort, ghế thư giãn, trảng cỏ chạy bộ, và sân tennis. Ngoài ra, tầng trệt được thiết kế như một thị trấn mua sắm sẽ cho cư dân nhiều tiện lợi với nhiều cửa hàng thông dụng. Vista Verde có hơn 30 kiểu căn hộ được thiết kế hoàn chỉnh, bao gồm những căn hộ đặc biệt như căn hộ thông tầng (duplex) và những căn hộ với nhiều không gian riêng tư ngăn cách. Vì chúng tôi thiết kế cho môi trường sống hiện đại, nên các kiểu căn hộ đều có phòng khách và phòng ăn rộng rãi, gió trời thông thoáng và có ban-công với tầm nhìn đẹp.

    Bất Động Sản liên quan