Giới Thiệu

 

Huttons (Thương hiệu đã được đăng ký) đã trở thành biểu tượng về sự thành công trong kinh doanh và trong tiếp thị Dự án Bất động sản. Tất cả chuyên viên kinh doanh Bất động sản tại Huttons luôn được đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn sâu và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Thương hiệu Huttons được nhận diện rộng rãi trong ngành bất động sản Quốc Tế bởi logo Huttons với hai màu chủ đạo xanh dương đậm và cam.

 

image

Huttons Asia  là một trong 03 tập đoàn kinh doanh – tiếp thị Bất Động Sản hàng đầu tại Singapore. Được thành lập từ năm 2002, đến nay Huttons đã có hơn 3000 chuyên viên kinh doanh – tiếp thị BĐS cùng đồng hành. Và sau hơn một thập kỷ với những thành công vang đội, hiện tại Huttons đang chiếm hơn 60% thị phần trong việc kinh doanh – tiếp thị dự án BĐS tại Singapore. Đến nay, thương hiệu Huttons đã có mặt tại Malaysia , Philippines, Cambodia và Indonesia. Tốc độ tăng trưởng đó vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại trên phạm vi quốc tế. Khách hàng giờ đây có thể thực hiện các giao dịch bất động sản thuận tiện hơn cả trong và ngoài nước.

Huttons VN Company Limited là đại diện chính thức của Tập đoàn Bất động sản Huttons tại Việt Nam. Thành lập vào ngày 9/5/2018, chúng tôi vươn đến một thỏa thuận chính thức và hợp nhất để gia tăng mọi lợi thế cạnh tranh khi mang các giải pháp kinh doanh đến Việt Nam, dành cho cả nhà đầu tư và người mua nhà. Sự thành công của Huttons VN được xây dựng dựa trên sự kết hợp kinh nghiệm kinh doanh ở nước ngoài và những kiến thức tại thị trường Việt Nam. Tất cả đều hướng đến mục đích đưa Huttons VN trở thành doanh nghiệp đứng đầu thị trường Bất động sản Việt Nam.

 


 

TẦM NHÌN

 

"Chúng tôi cố gắng trở thành sự lựa chọn đầu tiên về đại lý môi giới bất động sản cho các khách hàng và đối tác bằng cách cung cấp các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất, thời gian đáp ứng tối ưu và mức độ chuyên nghiệp cao nhất trong ngành nghề của chúng tôi."

 

SỨ MỆNH

 

Nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giúp các  chủ đầu tư đạt được nguyện vọng bán hàng doanh số cao và nhanh chóng cho các dự án của họ và hỗ trợ người mua của chúng tôi xây dựng danh mục tài sản cá nhân từng bước từ ngôi nhà mơ ước đầu tiên của họ thành tài sản đầu tư đúng đắn.

Trong mọi giao dịch tài sản mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi cam kết:

* Lắng nghe khách hàng của chúng tôi
* Điều chỉnh các giải pháp của chúng tôi theo tiêu chuẩn của khách hàng
* Đạt được giá tốt nhất có thể trong thời gian ngắn nhất